Bộ ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn của Hà Hồ và Kim Lý bỗng hot trở lại

( PHUNUTODAY ) - Từ trang phục cũng như mẫu tóc, nhiều cư dân mạng nhận ra rằng đây chính là thời điểm 3 năm trước.

Hà Hồ và Kim Lý vốn đã rất nổi tiếng nay lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi đón 2 bé song sinh chào đời cũng như màn cầu hôn lãng mạn gây bão MXH. 

Mới đây, nhân câu chuyện về việc cầu hôn, hậu trường bộ ảnh cưới của Hà Hồ và Kim Lý đã được studio của nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn đăng tải. Đây là bộ ảnh theo phong cách độc đáo. 

anh-cuoi-ha-ho4

Dù thời điểm này tình cảm với Kim Lý cực kỳ mặn nồng, thế nhưng bộ ảnh chỉ có duy nhất mặt của cô dâu Hà Hồ mà thôi. Từ trang phục cũng như mẫu tóc, nhiều cư dân mạng nhận ra rằng đây chính là thời điểm 3 năm trước. Trong khung hình, Hồ Ngọc Hà đã sà vào lòng Kim Lý và hôn nhau cực ngọt ngào khiến ai cũng ghen tỵ.

Empty
Empty

Cách đây không lâu, Kim Lý lấy đã cầu hôn Hà Hồ tại bệnh viện nhưng theo tiết lộ của quản lý thì cả hai đã chính thức là vợ chồng từ đầu năm. Việc Kim Lý chọn thời điểm này để cầu hôn cô bởi đây là khoảnh khắc thiêng liêng nhất mà cả hai đón những thiên thần nhỏ.

Hà Hồ lại chia sẻ: "Lúc nãy Hà đi Hà cũng đã nghi rồi, tập đi bộ làm gì mà tập lúc trời nó tối thế này. Chắc có lẽ đây là giây phút mà Hà nghĩ rằng rất ý nghĩa vì có cả Subeo, Lisa và Leon, bà ngoại ở đây để chứng kiến. Thật sự nếu đây không phải là cầu hôn thì Hà sẽ không cho phỏng vấn với mặt mộc như thế này. Mấy ngày hôm nay chỉ có nằm và chưa hồi phục sức khoẻ. Bản thân Hà cũng là người rất khó để bị lừa, Hà cũng không thích tổ chức đám cưới hay làm những gì nó rình rang quá".

Cô cũng bật mí là cô hoàn toàn bất  ngờ vì đây là lần đầu tiên cô được cầu hôn: "Hà nghĩ đây là lần đầu tiên mà mình được một người đàn ông quỳ gối và cầu hôn mình như vậy. Hà nghĩ tất cả phải đến từ tình cảm thật thì nó mới chạm đến cảm xúc của mình. Nó không diễn ra theo một kịch bản hay một ai đó cố làm hài lòng mình". Mẹ bỉm sữa gửi lời cảm ơn đến ekip và ngập ngừng khi gọi Kim Lý là chồng vì đã dành cho mình những giây phút đáng trân trọng.

anh-cuoi-ha-ho5

Về phần Kim Lý, anh cũng bộc bạch lý do tổ chức buổi cầu hôn ở bệnh viện: "Tôi quyết định cầu hôn vào hôm nay vì đây là thời điểm thích hợp nhất và tôi cũng đã nghĩ đến việc này một thời gian dài. Chúng tôi đã ở cạnh nhau được 3 năm, sống với nhau và bây giờ chúng tôi có thêm hai thiên thần đáng yêu. Tôi biết rằng buổi cầu hôn sẽ không lãng mạn khi không gian là bệnh viện nhưng nó rất ý nghĩa với cả tôi và Hà. Đó là những gì tôi đã làm bằng cả tấm lòng.