Bỏ thú vui xế hộp xa xỉ, Cường Đô La chính thức tậu chiếc xe máy đầu tiên với giá trị “khủng”

( PHUNUTODAY ) - Giữa dàn siêu xe khủng, chiếc xe máy đa màu sắc mới được Cường Đô La tậu về nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nổi tiếng là đại gia sở hữu dàn xe khủng cùng khối tài sản khó ai sánh bằng, trong biệt thự của Cường Đô La và Đàm Thu Trang là "không gian sống" của dàn chiến mã: McLaren 720S, Ferrari 488GTB Spider... với trị giá vài chục tỉ đồng.

Empty

Dàn xế hộp đẳng cấp trong gara của Cường Đô La

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc xe máy mới toanh lọt thỏm giữa dàn xế hộp bạc tỉ Cường Đô La. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, vì cho rằng vợ chồng cô thường di chuyển bằng xế hộp hầm hố.

Empty
Empty

Chiếc xe máy đầu tiên hiện diện trong gara của cặp đôi nổi tiếng

Ngay khi Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh, chiếc xe máy đa màu này đã khiến không ít người phải tò mò về giá trị. Được biết, đây là dòng xe Vespa Primavera phiên bản đặc biệt Sean Wotherspoon, giới hạn đúng 50 chiếc phân phối cho thị trường Việt Nam. Để sở hữu phương tiện này, vợ chồng Cường Đô La phải rút hầu bao lên tới 135 triệu đồng. Mặc dù chỉ là xe máy nhưng Thu Trang - Quốc Cường khiến không ít người trầm trồ về độ chịu chơi của hai người.

Empty

Trước đó không lâu, “Đại gia phố núi” mới sắm thêm 1 con siêu xe để đặc biệt chào đón đứa con đầu lòng với bà xã Đàm Thu Trang. Dù không tiết lộ giá nhưng dựa vào độ hiện đại của xế hộp gần như đoán được nó có trị giá không hề nhỏ. 

Empty

Điều này khiến công chúng phải bất ngờ bởi cuộc sống giàu sang, di chuyển trên những chiếc "xế hộp" bạc tỷ của hai người. Thiên thần nhỏ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được nhiều người cho rằng dù chưa sinh ra đã "ngậm thìa vàng" từ trong bụng mẹ.