Bức ảnh của Hương Giang chính thức cán mốc like khủng, vượt mặt cả Sơn Tùng MTP

( PHUNUTODAY ) - Khỏi phải nói cũng biết loạt ảnh ấy hot và thu hút sự chú ý của fan tới nhường nào.

Hương Giang và Matt Liu đã chính thức thành đôi sau tập đặc biệt của "Người ấy là ai". Hiện những thông tin về cặp đôi này vẫn đang khiến mạng xã hội bùng nổ. Họ liên tục cập nhật nhật hình ảnh ngọt ngào bên nhau, gián tiếp xác nhận mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Mọi hình ảnh của cặp đôi đều vâng hot và thu hút sự chú ý của fan tới nhường nào.

Tài khoản Instagram cá nhân của Matt Liu từ chỉ có hơn 1k follow sau một đêm tăng lên gần 100k và hiện tại đã đạt gần 300k theo dõi. 

Một điều đặc biệt là chỉ sau 2 ngày mà bức hình công khai chuyện yêu đương của cặp đôi đã thu về hơn 728.000 lượt thả tim. Đây cũng chính là bức ảnh của sao Việt được "bắn tim" nhiều nhất trên Instagram, trong khi đó cho tới nay vẫn chưa có sao Việt nào vượt ngưỡng 700.000 lượt thích chỉ với một bài đăng như vậy. Chỉ có duy nhất một sao Việt có bài đăng trên Instagram nhận được nhiều tim nhất là Sơn Tùng M-TP với hơn 500k lượt thả tim. Ngay cả lúc khi Matt Liu đăng hình và có nhiều "like" hơn, Hương Giang vào trách yêu bạn trai.

Empty

Bức ảnh của Hương Giang và người yêu thu về lượt like khủng. 

Empty
Empty

Sơn Tùng M-TP là sao Việt thường xuyên có các bài đăng đạt lượng tương tác cao trên Instagram.

Chỉ cần qua vài tương tác như vậy cũng đủ hiểu sức hot của cặp đôi này rồi. Có lẽ trong tương lai họ sẽ còn thu hút nhiều người hâm mộ hơn nữa bởi xứng đôi vừa lứa về cả nhan sắc và vị thế.

Ngay khi mới hẹn hò, Matt Liu đã chủ động khoe khung ảnh nắm chặt tay Hương Giang. Thậm chí anh còn nhắn nhủ:"Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh. Cảm ơn ê-kíp Người ấy là ai cho một trải nghiệp khó quên này". Đáp lại lời yêu thương của bạn trai, Hương Giang ngại ngùng làm đôi câu thơ: "Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành/Chỉ cần nghiêng đủ lòng anh là vừa. Em-Hương Giang!".

Hương Giang từng chia sẻ cô là người hy sinh nhiều về tình yêu. Vì vậy nhiều người rất mong chờ có được những câu chuyện tình cảm của mình.

viechannel-photosreview11_cqrh

Có lần nói về chuyện từng mê muội về tình yêu, cô kể: “Tự dưng lúc đấy em không muốn đi làm hay lo sự nghiệp gì nữa. Em chỉ ở nhà và muốn học nấu ăn thôi. Đã có lúc em nghĩ rằng thôi bây giờ không cần làm người nổi tiếng gì nữa, chỉ cần ở nhà nấu cơm, rửa bát cho người ta thì mình cũng hạnh phúc rồi”. 

Hương Giang cho biết bản thân cô rất ngại để thể hiện quá mức tình cảm khiến đối phương nắm được tâm lý. “Ai trong tình yêu mà không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần thì có nghĩa là người đó chưa biết yêu”, Hương Giang bày tỏ quan niệm.