Bực tức vì xin vượt xe không được, sư thầy lấy gậy tre đập vỡ cửa kính ô tô

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn về việc xin vượt xe trên đường, một sư thầy đã bất ngờ lấy gậy đập vỡ kính ô tô của người khác.

Sáng 10/9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản đối với ông Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại chùa Khải Đoan, TP Buôn Ma Thuột).

Ông Thành tại cơ quan công an.

Ông Thành tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/9, ông Thành điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành hướng từ km3 về chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Tuy nhiên, khi đi đến ngã 3 đường Nguyễn Tất Thành - Ama Khê, thì ông Thành đã cho xe máy chạy vào làn đường ôtô để vượt phương tiện phía trước.

Cũng vào thời điểm trên thì ông Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, trú tại TP.Buôn Ma Thuột) cũng đang điều khiển xe ô tô 4 chỗ đi phía sau và bấm còi không cho vượt. Bực tức vì không được vượt nên khi dừng đèn đỏ ông Thành đã đến và đề nghị ông Nhật phải xin lỗi mình nhưng ông Nhật không đồng ý. 

Chiếc xe bị ông Thành đập vỡ kính và gương. (ảnh Y.N)

Chiếc xe bị ông Thành đập vỡ kính và gương. (ảnh Y.N)

Tức giận, ông Thành cầm gậy tre đập gãy gương chiếu hậu, vỡ 2 cửa xe ôtô của ông Nhật. Sau khi gây ra sự việc, ông Thành chạy xe máy về Chùa Khải Đoan. Sau đó, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã mời ông Thành lên làm việc. 

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/buc-tuc-vi-xin-vuot-xe-khong-duoc-su-thay-lay-gay-tre-dap-vo-cua-kinh-o-to-search/

/Khoevadep

Tú Linh