Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay vợ sắp cưới Khánh Linh

( PHUNUTODAY ) - Dường như mọi hành động của Khánh Linh chỉ là từ một phía và cô đang giận dỗi Bùi Tiến Dũng nên mới hành động như vậy.

Cách đây vài giờ,  nàng WAGs Khánh Linh - (vợ sắp cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi chuyển sang trạng thái "độc thân" trên mạng xã hội và đặt miêu tả là "single mom" (mẹ đơn thân). Không chỉ vậy cô nàng còn xóa sạch ảnh chung với Bùi Tiến Dũng. Nhiều tin đồn đoán rằng cả hai đang gặp trục trặc.

bui-tien-dung-va-khanh-linh 1

Khánh Linh bất ngờ chuyển về chế độ "Độc thân" sau hơn 1 năm ăn hỏi cùng Tiến Dũng.

bui-tien-dung-va-khanh-linh 2

Cô cũng hủy theo dõi chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, khi được hỏi về nguồn cơn câu chuyện thì Bùi Tiến Dũng lại nói rằng:"Không có chuyện gì đâu, chỉ là Linh giận dỗi chút”. Có thể thấy mọi động thái đều từ phía Khánh Linh, còn chàng trung vệ tỏ ra khá bình thản và chưa hề có một hành động nào. Vì vậy tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi. 

Cách đây 1 hôm, Khánh Linh đã thể hiện tâm trạng bất ổn khi đăng liền 2 story ẩn ý về việc người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"".

Không chỉ vậy cô còn nhấn mạnh: "Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ". Đọc những dòng trạng thái này của Khánh Linh, ai cũng ngầm hiểu cô đang oán trách người đà ông đầu ấp tay gối của mình.

Điều đáng nói là bà Trần Cẩm Thơ - mẹ Khánh Linh cũng có dòng chia sẻ liên quan đến chuyện định mệnh đầy ẩn ý.

"Định mệnh có thể sắp xếp cho ta gặp ai đó trong cuộc đời, nhưng ở lại hay ra đi lại còn phụ thuộc vào cách ta nắm lấy. Hãy biết cách trân trọng những giá trị của định mệnh trong cuộc sống này, để không phải nói lời hối tiếc cho những sai lầm. Và vì muốn ai đó đặt thật nhiều niềm tin vào mình thì bản thân nên có niềm tin trước đã", bà cho hay.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm đám hỏi vào giữa năm 2019 và có với nhau một bé gái. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay, khi các giải đấu kết thúc và có nhiều thời gian rảnh.