Cả showbiz Việt khóc khi xem clip Kim Lý cầu hôn Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Rất nhiều nghệ sĩ Vbiz như Hari Won, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, BB Trần... không giấu được cảm xúc, bật khóc vì hạnh phúc lây với cặp đôi.

Tối ngày 13/11, clip cầu hôn đầy xúc động của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã "gây bão" MXH. Không chỉ có fan hâm mộ mà các nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ về đoạn clip. Trong số đó, dàn nghệ sĩ Vbiz gồm Hari Won, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Trương Quỳnh Anh, BB Trần... đã không giấu được sự cảm xúc khi xem đoạn clip này.

Empty

Đông Nhi viết: "Mọi thứ đơn thuần chỉ là chia sẻ và thấu hiểu... hạnh phúc sẽ là mãi mãi.... Thực sự xúc động và hạnh phúc lây khi xem những hình ảnh này của anh chị. Chúc mừng chị!". 

Empty

Hari Won thừa nhận màn cầu hôn của mình cũng không xúc động bằng Hà Hồ và Kim Lý.

Empty

BB Trần: "Chúc mừng anh chị! Bình dị nhưng hạnh phúc! Xem mà xúc động theo".

Empty

Phạm Quỳnh Anh: "Đúng người, đúng thời điểm sẽ bình yên!".

Empty

Bạn thân của Hà Hồ - Lý Quí Khánh: "Mình khóc vì mình đã từng nghĩ khác về cuộc tình này. Mình khóc vì chị Hà chưa bao giờ có những dòng nước mắt theo ý nghĩa này trong bất cứ cuộc tình nào từ lúc mình quen chị 10 mấy năm qua. Dòng nước mắt mãn nguyện và chốt đơn... Khóc vì thấy muốn khóc, khóc vì thật, khóc vì tức quá đáng lẽ đứng đó khóc chung! Anh thay đổi suy nghĩ của em anh Kim Ly".

Empty

Tú Vi: "Muốn khóc luôn".

Empty

Lê Thúy:  "Chị ơi, mãi hạnh phúc chị nhé!".

Clip 3 phút đã ghi lại khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà đã được đăng tải trên mạng xã hội. Chỉ có 3 phút nhưng đã bắt trọn đủ cảm xúc của gia đình Hà Hồ có xúc động có vui mừng và hạnh phúc. Trong clip cầu hôn, Kim Lý nhắn nhủ: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ bền chặt. Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em và anh, Leon, Lisa và Henry. Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con. Và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cữu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".