Ca sĩ Jack dùng hành động đặc biệt để ủng hộ cho những người dân nghèo giữa tâm dịch Đà Nẵng

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành tại Đà Nẵng.

Mới đây, nam ca sĩ Jack cũng vừa ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo thành phố Đà Nẵng tự bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Khác với đồng nghiệp, Jack muốn chia sẻ khó khăn cùng với  bà con có hoàn cảnh khó khăn thay vì gửi cho các bệnh viện hay khu cách ly. 

Jack nói: "Nếu mình làm được 300 ngàn mình sẽ ủng hộ 30 ngàn, làm được 300 triệu sẽ ủng hộ 30 triệu, làm được 3 tỷ sẽ ủng hộ 300 triệu. Jack sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình".

EgsEEnuONNBNzssgPdNVaiMJ2A3ZzsKY1XPoHLOQ

Thay vì tìm đến các y bác sĩ đầu tuyến chống dịch thì anh tìm đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bởi họ vốn đã thiếu thốn nay lại vì dịch bệnh sẽ khó khăn chồng chất hơn. Thấu hiểu cái khó của người dân nên nam ca sĩ đã nhanh tay chia sẻ tư trang cần thiết, dù là nhỏ bé nhưng ai cũng biết khẩu trang là vật không thể thiếu lúc này với bất kì ai.

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang gửi cho Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng phân phát cho người nghèo trên địa bàn thành phố. Nam ca sĩ đang nhận được cơn mưa lời khen khi sẵn sàng san sẻ thu nhập cá nhân của mình dù ít hay nhiều với cộng đồng.

Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ Đà Nẵng, trong đó có  Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hai nghệ sĩ đã thông báo việc ủng hộ  100 thùng khẩu trang, tương đương 250.000 chiếc gửi đến Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc hai tỉnh thành Đà Nẵng và Quảng Nam. Trong đó có 30 thùng gửi đến Quảng Nam (trong đó 20 thùng gửi đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) và 70 thùng gửi đến Đà Nẵng (trong đó 20 thùng gửi đến Bệnh viện C Đà Nẵng, 20 thùng đến Bệnh viện dã chiến).

UYueonwrupnLILGbphG6haXIHDi7OURwdPaLFmuX

Chia sẻ về hành động này, Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc mong muốn sẽ đóng góp được một phần nào giúp Đà Nẵng và Quảng Nam cùng chiến thắng dịch bệnh. 

Trước đó có các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu H'Hen Niê, Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, Jack, S.T Sơn Thạch,... cũng gửi khẩu trang và nhu yếu phẩm cho hai tỉnh đang là tâm dịch của cả nước.

Những hỗ trợ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần của các nghệ sĩ giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhận được nhiều khen ngợi và tán dương từ công chúng. Đặc biệt hành động của họ phần nào đó đã hỗ trợ người dân cũng như các y bác sĩ, chiến sĩ phục vụ chống dịch.