Các thương hiệu trang điểm tự nhiên & hữu cơ tốt cho da mặt

( PHUNUTODAY ) - Bạn có nhận thấy 'tự nhiên' và ‘hữu cơ ' dường như có trên mọi nhãn hiệu mỹ phẩm ngày nay?

Bạn có nhận thấy 'tự nhiên' và ‘hữu cơ ' dường như có trên mọi nhãn hiệu mỹ phẩm ngày nay? Nhưng mà những thông tin tiếp thị này không phải lúc nào cũng phản ánh được các thành phần của sản phẩm. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi vì chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều bộ sưu tập trang điểm và chăm sóc da tốt nhất chiết xuất từ tự nhiên, hữu cơ và không có chất độc hại. Sử dụng các thành phần tinh khiết và thân thiện với môi trường, những thương hiệu này vừa sạch lại vừa hiệu quả.

1. Sản phẩm 100% Pure

Tự nhiên & Hữu cơ: có

Sản phẩm tốt nhất là son môi & má hồng có sắc tố trái cây

Thân thiện với môi trường: sử dụng bao bì tái chế

Nguồn gốc: sản xuất tại Hoa Kỳ

Giá : $ 7 (mặt nạ) - $ 65 (huyết thanh)

pure

Sản phẩm Pure

100% Pure nhằm mục đích tạo ra dòng mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da hữu cơ và hoàn toàn tự nhiên trên thế giới. Mỹ phẩm thuần tự nhiên của thương hiệu được pha chế với các chất chống oxy hóa hiệu quả cao, các vitamin tự nhiên và tinh dầu để mang lại lợi ích tối đa cho làn da của bạn. Thương hiệu thậm chí còn cung cấp xà phòng và dầu gội đầu để hoàn thiện hơn  thói quen làm đẹp của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các tin tức tổng hợp sức khỏe, làm đẹp tại 2daydiet.net.vn.

2. Sản phẩm Juice beauty

Tự nhiên & Hữu cơ: có

Sản phẩm tốt nhất là kem dưỡng ẩm có màu

Thân thiện với môi trường: có USDA Hữu cơ,các nguồn cung ứng địa phương, bao bì tái chế, hoạt động năng lượng mặt trời và năng lượng gió

Tính chất sản phẩm: không có độc tố, an toàn cho mọi loại da

Giá: $ 22 (chì kẻ mắt) - $ 45 (kem nền)

juice

Sản phẩm Juice Beauty

Được thành lập từ mong muốn tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa và lành mạnh trong ngành công nghiệp làm đẹp, Juice Beauty tạo ra sản phẩm chăm sóc da hữu cơ và tự nhiên đã được kiểm chứng lâm sàng và mỹ phẩm sắc tố thực vật sống động. Tất cả các sản phẩm của họ đều thuần tự nhiên và không có chất độc hại, chúng sử dụng các nguồn năng lượng bền vững để sản xuất và chúng được chứng nhận hữu cơ USDA để bạn có thể cảm thấy hài lòng về những gì bạn đang sử dụng trên da của mình hằng ngày.

3. Alima Pure

Tự nhiên & Hữu cơ: có

Sản phẩm tốt nhất là  phấn nền cho mọi tông da

Thân thiện với môi trường: Mực Làm từ đậu nành trên bao bì tái chế, máy nén khí carbon trung tính, có thể tái sử dụng

Giá: $ 14 (phấn mắt) - $ 46 (kem lót)

alima

Sản phẩm Alima Pure

Tất cả các sản phẩm của Alima Pure đều được pha chế với các thành phần chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất để có tác động tối đa  và thương hiệu trang điểm tự nhiên không bao giờ sử dụng thuốc nhuộm tổng hợp hoặc thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Chúng tôi yêu thích các sắc thái đa dạng và sự cống hiến của thương hiệu đối với vẻ đẹp tự nhiên và hữu cơ không thể thỏa mãn.

4. W3LL People

Tự nhiên & Hữu cơ: có

Tốt nhất để trang điểm tối giản

Thân thiện với môi trường: Sử dụng các thành phần tự nhiên, chất lượng bền vững

Tính chất sản phẩm: Không có chất độc hại, thân thiện với da nhạy cảm, sản xuất tại Hoa Kỳ

Mức giá:  $12 (kem nền mini creme) - $ 29 (kem nền)

w3ll

Sản phẩm W3LL People

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo mà không cần trang điểm, W3LL People là thương hiệu dành cho bạn. Mỹ phẩm tự nhiên và không có mùi độc hại trong bộ sưu tập này được thiết kế để nuôi dưỡng và làm dịu làn da của bạn, đồng thời mang lại cho bạn màu sắc và độ che phủ như mong muốn. Thêm vào đó, dây chuyền bao gồm nhiều sản phẩm thuần chay mà chúng tôi yêu thích. Chúng tôi yêu thích sự linh hoạt và giá cả phải chăng của các sản phẩm thủ công của W3LL People, đặc biệt là loại kem đơn sắc đa công dụng dành cho môi, mắt và má.

5. RMS Beauty

Tự nhiên & Hữu cơ: có

Tốt nhất cho: Kem che khuyết điểm & phấn highlight

Thân thiện với môi trường: sử dụng thủy tinh và nắp tái chế

Tính chất sản phẩm: GMO-, đậu nành, & không chứa nano, không chứa chất độc hại

Giá: $15 (sơn móng tay) - $ 36 (kem nền)

rms

Sản phẩm RMS Beauty

RMS Beauty nổi tiếng trong thế giới làm đẹp bởi vì một lý do chính đáng là  bộ sưu tập mỹ phẩm của thương hiệu được sản xuất bằng các nguyên liệu hữu cơ thô, cấp thực phẩm, giúp hydrat hóa và chiếu sáng làn da của bạn, đồng thời nâng cao và cải thiện làn da vốn đã đẹp của bạn. Thương hiệu dành riêng cho việc biến đổi cách mọi người sử dụng trang điểm, tạo ra một sản phẩm không chỉ không độc hại mà còn chữa bệnh và nuôi dưỡng da.

Kết luận: bạn hãy đủ sáng suốt trong việc chọn lựa loại mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp đúng ý bạn muốn, và điều cần thiết là bạn phải kiên nhẫn sử dụng để đạt được kết quả tối ưu nhất. Các loại mỹ phẩm hữu cơ luôn phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi nên bạn cứ tự tin mà sử dụng nhé. Vì vậy, hi vọng những tin tức tổng hợp thời trang, sức khỏe và làm đẹp của chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những sản phẩm làm đẹp cho da của mình. Chúc bạn thành công