Chiên cá đừng đổ dầu vào chảo trước, thả thứ này vào không sợ bắn dầu lại vàng giòn thơm nức
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Chỉ với một số mẹo nhỏ này, bạn có thể rán cá không lo sát, không dính chảo.
Với công thức rán cá dưới đây bạn có thể dễ dàng rán cá giòn tan mà không lo vỡ nát, hay dính chảo.
Cá rán là một trong những món ăn đơn giản, dễ làm và có hương vị vô cùng thơm ngon. Tuy nhiên, làm thế nào để cá chín vàng giòn, không bị bong tróc da hay dính vào chảo lại là một vấn đề khá nan giải dành cho các chị em.
Dưới đây là cách rán cá không bị bắn, không văng dầu, đơn giản, hiệu quả tại nhà. Cùng tham khảo những mẹo hữu ích trong nhà bếp này ngay sau đây bạn nhé!
3 cách rán cá dưới đây sẽ giúp món cá của bạn thơm ngon vàng ruộm, giòn ai cũng mê.
Ngay cả những đầu bếp nhà hàng cũng rất dễ mắc phải sai lầm dưới đây khi rán cá khiến món ăn mất hết hương vị thơm ngon thậm chí có mùi khó chịu:
Tự Long và Quốc Khánh đều ngợi khen kỹ năng nấu ăn của Quang Thắng, đặc biệt là cách rán cá.
Cách rán cá không bị bắn cực kỳ hấp dẫn, thú vị mà bấy lâu nay ít ai nhận ra. Biết được mẹo này chẳng bao giờ lo dầu bắn tung tóe nữa.
Với cách rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan không lo vỡ nát kém thẩm mỹ.
Cách rán cá giòn thơm, không tróc thịt là điều vô cùng khó khăn. Việc chiên cá đòi hỏi rất nhiều yếu tố nên hiếm có bà nội trợ nào chiên cá đúng chuẩn.
Làm sao để khử mùi tanh của cá và cách rán cá vàng thơm mà không sát chảo tưởng chừng là điều đơn giản nhưng không hắn tất cả các bà nội trợ đều biết. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!
Ngay cả những đầu bếp nhà hàng cũng rất dễ mắc phải sai lầm dưới đây khi rán cá khiến món ăn mất hết hương vị thơm ngon thậm chí có mùi khó chịu:
Với cách rán cá không dính chảo cá giòn tam đậm đà bạn sẽ có một món ăn cực phẩm.