Cách mix đồ "kéo chân" cho các cô nàng sở hữu đôi chân kém thon gọn

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây chính là 4 cách mix đồ giúp bạn gái che đậy đôi chân kém thon gọn của mình cực kỳ hiệu quả.

Mặc đẹp là vấn đề khá đau đầu với chị em mà không phải ai cũng làm được. Mặc sao cho khéo lại còn phải sang - xịn - hợp thời là những yếu tố mà các cô gái mong muốn. Cho dù đi làm hay đi chơi cũng cần có diện mạo thật chỉn chu để luôn ghi điểm trong mắt người khác.

Đôi khi bước chân ra đường mà không lựa chọn được một outfit ưng ý sẽ có nguy cơ khiến cho bạn gái bực dọc cả ngày, nhất là những cô nàng có những khuyết điểm cơ thể. Lâu dần là sẽ bị lúng túng và hoang mang trong cách mix đồ. Trong đó, với những chị em có đôi chân 'cột đình' luôn cảm thấy tự ti mỗi khi mặc quần áo. Dưới đây chính là 4 cách mix đồ giúp bạn gái che đậy đôi chân kém thon gọn của mình cực kỳ hiệu quả.

Quần ống suông là chân ái

Mùa nào trôi qua thì quần ống suông vẫn là chân áo mà thôi. Dù các cô nàng có đùi to chân thô thì quần ống suông cũng cân được tất. Hãy nói không với loạt những kiểu quần bó sát, ôm dáng, thay vào đó là phối đồ cùng với quần ống suông sẽ giúp nàng kéo chân đáng kể. Đặc biệt, khuyết điểm đùi to cũng được giải quyết nhanh - gọn - lẹ.

item-mac-dep 1

Quần ngố xinh xắn

Đừng bao giờ quên item nhỏ mà có võ này. Các bạn gái chắc chắn cần 'rước' ngay một 'em' về với đội của mình nhé! Với độ dài 'hờ hững', không quá dài cũng không quá ngắn, những cô nàng có 'bộ đùi' kém thon gọn nên rinh về ngay nhé.

item-mac-dep 2

Chân váy midi

Thêm một món đồ 'must-have' mà phái đẹp cần để mắt đến nếu muốn 'giấu nhẹm' đôi chân hơi 'thô' của mình chính là chân váy midi. Có vô vàn các mẫu mã và kiểu dáng 'từ A đến Z' đôi chân của nàng. Đừng quên phối cùng với những đôi giàu búp bê xinh xắn tạo sự nữ tính nhé.

item-mac-dep 3

Đầm suông họa tiết

Đừng quên những chiếc đầm suông họa tiết cũng là một trong những lựa chọn 'chân ái' của các cô nàng 'chân cột đình'. Đầm suông còn cực dễ phối với phụ kiện từ giày, túi, áo khoác,... giúp bạn gái thoải mái mix đồ cực hiệu quả.

item-mac-dep 4