Cẩm Ly lần đầu tiết lộ bị rơi vào "tình huống nguy hiểm" vì mê hát

( PHUNUTODAY ) - Cẩm Ly cho biết, cô là người một khi đã lên sân khấu là chỉ biết hát mà quên hết tất cả.

Mới đây, trong một chương trình, Cẩm Ly đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình. Cẩm Ly cho biết, cô là người một khi đã lên sân khấu là chỉ biết hát mà quên hết tất cả, nên nhiều khi rơi vào những tình huống khá liều lĩn

Cô nói: "Đi hát nhiều năm, đến giờ tôi cũng có tuổi nên nhiều khi lên sân khấu quên mất cả bài hát. Lúc đó, tôi chỉ hát theo tinh thần của bài nhạc chứ quên hết chẳng nhớ gì.

Cảm giác này giống như hồi xưa, khi tôi mang bầu được 4 tháng nhưng phải đi quay nguyên một chương trình từ sáng đến 12 giờ đêm. Khán giả nào xem thì còn nhớ tôi song ca cùng Vân Quang Long bài Nợ duyên.

cam-ly-top-6825-1594470390_m_460x0

Tôi phải mang guốc cao vút rồi nhảy liên tục mà quên bẵng đi mình đang có bầu. Lúc đó, tôi còn trẻ nên không để ý gì. Tới giờ coi lại, tôi mới thấy hồi xưa mình quá liều. Nói chung, cứ hễ lên sân khấu là tôi chỉ tập trung vào hát mà quên đi hết mọi thứ".

 Chia sẻ về lý do ít nhận show, Cẩm Ly tâm sự: "Có người nói tôi kén sân khấu, nhưng thực ra mọi thứ là do chồng tôi chọn. Sân khấu nào được thì anh ấy mới nhận show. Nói ra thì mọi người lại bảo tôi giàu nên chê tiền.

Thực sự, thời còn trẻ, tôi cũng chạy show, cày bừa dữ lắm, đi diễn khắp từ Bắc vào Nam, từ đầu nước tới cuối nước, từ Lạng Sơn, Móng Cái tới Cà Mau… Mọi ngóc ngách, địa điểm tôi đều đi hết. Hồi đó, mỗi đêm tôi chạy đến mấy sân khấu liền.

Trước khi lập gia đình, tôi đi hát suốt. Tôi đi theo đoàn với Đan Trường, một đêm đi đến mấy điểm, mỗi điểm lại cách xa nhau, rồi đi liên tục mấy ngày trời.

Thời đó, chúng tôi chạy show tỉnh theo kiểu cứ đóng rạp ngoài trời rồi hát. Trong thành phố cũng nhiều tụ điểm ca nhạc, chứ không phải như bây giờ. Ngoài những sân khấu cố định như Đầm Sen, Trống Đồng còn có nhiều vũ trường và phòng trà nhỏ.

Ca sĩ chúng tôi ai cũng vậy. Thời gian đầu, đứa nào cũng đi hát vì ham, chỉ đợi người ta mời show nhiều là mừng rỡ chứ làm gì có chuyện từ chối show.

Chính vì thế nên tôi tự bào mòn sức khỏe của mình, tới mức chịu không nổi nữa.

Sau này có gia đình, tôi hạn chế đi show lại vì không muốn phải xa con quá lâu. Tôi để chồng mình lựa chọn, book show hết, tôi không biết gì cả.

Chỉ khi nào chồng báo ngày diễn, giờ diễn là tôi lên đường đi thôi. Nói chung, tôi muốn liệu cơm gắp mắm, có nhiều ăn nhiều, có ít ăn ít, chứ không phải diễn bán sống bán chết như trước nữa.

Thậm chí, giờ có muốn chạy show liên tục cũng không được vì sức khỏe đâu còn. Hồi đó, chỉ vì đi hát nhiều, không quan tâm đến sức khỏe mà đùng một cái tôi phát hiện mình bị bệnh nặng, nên giờ sợ rồi. Với lại, tôi là người đã có gia đình nên phải biết cân bằng mọi thứ".

Nói về cuộc sống hiện tại, Cẩm Ly tiết lộ: "Hiện tại, tôi đang có hai con gái, một đứa mười lăm, một đứa mười ba. Chúng đang nghỉ hè và cũng sắp đi học lại rồi. Vì hai con chỉ được nghỉ hè một tháng nên vợ chồng tôi cũng phải cố gắng sắp xếp công việc để đi du lịch.

Theo dự định, hè này gia đình tôi sẽ đi Mỹ du lịch nhưng vì dịch nên bể hết. Chúng tôi làm hết visa rồi, con gái cũng khát khao đi Mỹ chơi, nhưng cuối cùng không đi được".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn