Cận kề những ngày sinh nở, Hà Hồ nôn nóng đến mức tiết lộ thời gian "vượt cạn"

( PHUNUTODAY ) - Hồ Ngọc Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người với động thái mới của mình.

Hà Hồ hiện đang ở những tháng cuối của thai kỳ vì vậy cô nhận được vô vàn sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt không cần nói chẳng hẳn ai cũng hiểu rằng người đang mong chờ nhất chính là Hà Hồ, cô đã không giấu nổi sự mong ngóng trong bài đăng mới đây nhất.

Cụ thể, Hà Hồ đã thay ảnh đại diện với dòng chữ "Hello 11". Đáng chú ý hơn là dưới bức ảnh, cô còn để lại bình luận: "1+1=2, 2 thêm 2 là 4, 4 với 1 là 5, 5 đứa vui thiệt nhiều".

ha-ho-doi-con 1

Nhiều người cho rằng Hà Hồ đang đếm ngược thời gian để sinh con. Dòng chữ trên giống như một lời chào đón 2 thiên thần nhỏ của mình vào tháng 11 này. Không chỉ vậy tháng 11 cũng là một tháng vô cùng đặc biệt với Hồ Ngọc Hà bởi đây là tháng có ngày sinh nhật của cô và Kim Lý.

Nhiều người cho rằng : 1+1=2 chính là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, 2 thêm 2 tức là thêm 2 thiên thần nhỏ, 4 với 1 là 5 tức là thêm cả Subeo. Vì suy luận có vẻ hợp lí nên bình luận này nhận được rất nhiều tán đồng của khán giả. Fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ sự háo hức chờ đợi ngày hai thiên thần nhỏ chào đời.

Trước đó, “nữ hoàng giải trí” tâm sự: "Chuỗi Love Songs của 2020 đã khép lại, âm nhạc vẫn còn đó, mọi khoảnh khắc cũng đã được lưu giữ, cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi. Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo.

ha-ho-doi-con

Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

Chắc hẳn cả hai đã dành nhiều thời gian bên Kim Lý để chuyện tình cảm cũng dần thăng hoa. 

Mới đây, trên story Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải bức ảnh chụp bạn trai Kim Lý cùng dòng chú thích ngọt xớt: "Thương anh". Chỉ cần một câu ngắn gọn thôi cũng đủ hiểu cô muốn nhắn nhủ sự trân trọng của mình dành cho người yêu như thế nào. Trước những khoảnh khắc "đầy đường" này, dân tình như muốn "lụi tim" bởi những điều ngọt ngào mà cặp đôi trai tài gái sắc dành cho nửa kia.