Cảnh báo: Người có nốt ruồi Ở BÀN TAY nhất định phải biết điều này để rõ đường tài vận cát- hung

( PHUNUTODAY ) - Dân gian xưa đã truyền lại câu nói: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” để nói về vận mệnh của những người phụ nữ có nốt ruồi tại đây sẽ chẳng thể sung sướng. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh rằng điều này không hoàn toàn đúng. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được thông tin chính xác nhất nhé.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ, báo hiệu sau này sẽ làm lên nghiệp lớn và giúp đỡ rất nhiều cho nhà vợ. Nếu nốt ruồi này trên tay phụ nữ, đó là người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.

VN_15c3c1960971c74019cc7916t09784050

Ngoài ra, nốt ruồi ở ngón tay trỏ còn có ý nghĩa đường tình duyên của chủ nhân được thuận lợi hay không phần lớn nhờ vào sự trợ giúp và vun đắp của cha mẹ hoặc người thân hai bên.

Nốt ruồi trên ngón cái

Nếu trên ngón cái có nốt ruồi son thì chắc chắn bạn là người luôn tự tin vào bản thân, có năng lực, ước mơ, hoài bão, con đường công danh rộng mở, gặp được nhiều vận may, đặc biệt là về tiền bạc. Ngoài ra, bạn cũng là người có tính cách hiền hòa, nhân hậu, biết đối nhân xử thế nên luôn có nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp sát cánh bên cạnh.

Nhưng nếu nốt ruồi đó màu đen thì cuộc đời bạn lại phải trải qua khá nhiều sóng gió, khó khăn từ chuyện công việc cho tới tình cảm, hôn nhân. Nếu muốn vượt qua, bạn cần tôi luyện cho mình ý chí mạnh mẽ, kiên cường để không vấp ngã.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

boi-not-ruoi-4-0016-phunutoday-768x576

Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện.

 

Nốt ruồi ở ngón giữa

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.

Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi son, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn về đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

– Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn

Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Chủ nhân của nốt ruồi kiểu này thường có số đào hoa và gặp nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Khả năng được trải nghiệm tình yêu sét đánh của họ khá cao.

– Nốt ruồi son nằm phía dưới ngón đeo nhẫn

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này thường là nằm trên gò thái dương. Vì thế, trong tướng số, người có nốt ruồi này sẽ thường gặp bất ngờ trong chuyện tình cảm, ví dụ như tình yêu sét đánh dẫn đến mối lương duyên vợ chồng. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho bạn thấy được tương lai có thể gặt hái được nhiều thành công nếu lựa chọn theo con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi ở ngón út

Nếu đó là nốt ruồi son thì bạn sẽ có tính cách nhạy bén, thông minh, luôn kiên định, mạnh mẽ, rất phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, bạn còn là người có tấm lòng hướng thiện, dễ bao dung, tha thứ cho người khác. Cả cuộc đời sẽ được sống vui vẻ, hạnh phúc và được người bạn đời dang tay che chở.

Nhưng nếu đó là nốt ruồi màu đen thì đường tình duyên lại khá lận đận, việc kết hôn ở độ tuổi trung niên là rất dễ xảy ra. Vợ chồng chung sống nếu không biết dung hòa thì rất dễ xảy ra cãi vã.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

/Khoevadep

Mộc