Cảnh báo: Thuốc lá lậu chứa chất diệt chuột gây yếu sinh lí- VÔ SINH, các ông chồng bỏ ngay trước khi quá muộn

( PHUNUTODAY ) - Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe đã được nói rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế nhưng mới đây, người ta đã phát hiện ra các gói thuốc lá lậu chứa chất diệt chuột, không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mà còn gây yếu sinh lý, vô sinh...

 Mới đây, một công bố đã được đưa ra bởi Chủ tịch Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam đó là phát hiện lượng lớn Courmarin (chất diệt chuột) trong các gói thuốc lá lậu Jet, Hero.

Chất Coumarin trong thuốc diệt chuột là chất cấm, gây ảnh hưởng đến gan và nguy cơ ung thư rất cao. Thế nhưng người ta lại sử dụng để sản xuất những lô mẫu nhập lậu Jet và Hero. Trong quá trình kiểm nghiệm, tình trạng này đã được phát hiện bởi Viện Kinh tế Kĩ thuật thuốc lá.

thuethuocla-1507291885377

Phân tích trong thuốc lá lậu Jet và Hero, hàm lượng Coumarin chứa trong đó rất cao, ngoài ra còn có một số chất độc hại khác trong sợi và khói thuốc. Trong những gói thuốc lậu này thì chất Cadimi có hàm lượng gấp 2 lần so với những sản phẩm thông thường.

2-35

Mặc dù nguy hại là như thế nhưng mỗi năm, có hàng chục nghìn những bao thuốc lá lậu này đã xuất hiện ở những cửa hàng, quán nhậu, hàng tạp hóa. Chính vì thế, để bảo vệ tính mạng của chính bản thân và gia đình thì cánh mày râu nên hạn chế tối đa việc hút thuốc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/canh-bao-thuoc-la-lau-chua-chat-diet-chuot-gay-yeu-sinh-li-vo-sinh-cac-ong-chong-bo-ngay-truoc-khi-qua-muon-search/

/Khoevadep

Mộc