Cảnh ông bà ngoại đứng ngoài kính ô tô, vẫy tay tiễn cháu lên thành phố khiến bao người nghẹn lòng

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hai ông bà ngước lên ô tô, chăm chú nhìn cháu trai đang ngồi trên xe khách chuẩn bị lên thành phố khiến ai nấy đều cay cay mắt.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ khoảnh khắc hai ông bà đứng bên ngoài cửa ô tô, chăm chú nhìn cháu trai đang ngồi trên xe khách chuẩn bị lên thành phố khiến bao người xúc động.

Bà ngoại đứng ngoài kính ô tô vẫy tay tiễn chào cháu. Ảnh Beatvn

Bà ngoại đứng ngoài kính ô tô vẫy tay tiễn chào cháu. Ảnh Beatvn

Đứng ngoài cửa kính, bà ngoại tươi cười, vẫy tay chào đứa cháu bé bỏng của mình nhưng có lẽ, trong lòng bà ước gì thời gian ngắn ngủi vài ngày trước được trở lại để ông bà, con cái, cháu ngoại lại được sum họp, đoàn tụ. Đứng ở phía xa, ông ngoại đứng nhìn đứa cháu âu yếm. Có thể, ông không thể hiện nhiều tình cảm giống bà nhưng nhìn ánh mắt ấy, ai ai cũng cảm nhận được sự trìu mến đong đầy dành cho cháu mình.

Có lẽ cô con gái và người cháu cũng cảm thấy buồn khi phải chứng kiến cảnh này. Cuộc đoàn tụ chưa đủ dài đã phải tạm ngưng.

Hình ảnh khiến bao người nghẹn lòng. Ảnh Beatvn

Hình ảnh khiến bao người nghẹn lòng. Ảnh Beatvn

Có lẽ, bất cứ chị em nào lấy chồng xa cũng thấu hiểu được nỗi niềm khi phải xa cha mẹ, cả năm mới về thăm được một lần, chưa kể, mỗi lần về thăm chỉ được dăm ba ngày rồi lại phải rời đi. Thế nhưng, cuộc sống là vậy, càng lớn, càng đi xa lại càng muốn được bé lại, trở lại thời thơ ấu, quây quần bên mẹ cha. Vậy nên, những ai đang ở xa cha mẹ, hãy biết tự an ủi bản thân để sống thật tốt, thật hạnh phúc, để cha mẹ cũng được yên lòng.

Chỉ sau một giờ đăng tải, những bức ảnh thu hút gần 10 nghìn lượt thích, hơn 1.000 bình luận và hàng trăm chia sẻ. Nhiều cô gái nói vui sẽ cố gắng lấy chồng gần nhà để có thể thường xuyên sang thăm bố mẹ, dù biết chuyện lập gia đình cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Hải Dương (T/H)/Khoevadep