Cát-sê của các thí sinh Rap Việt sẽ thay đổi như thế nào sau khi chương trình kết thúc ?

( PHUNUTODAY ) - Nhiều nhận định cho rằng các thí sinh nổi bật của Rap Việt như Dế Choắt, GDucky, MCK, Tlinh,...sẽ có giá cát-sê cao hơn trước rất nhiều, thậm chí là không kém gì các huấn luyện viên.

 Tối ngày 14/11,chương trình Rap Việt mùa 1 đã chính thức khép lại cuộc hành trình của mình. Với số phiếu bình chọn cách biệt 50.000 phiếu, Dế Choắt đã vượt GDucky một cách ngoạn mục để trở thành quán quân của Rap Viêt. Mà chàng trai trẻ tuổi mới theo Rap 2 năm cũng đăng quang ngôi vị Á quân chương trình Rap hot nhất hiện tại. 

Empty

Rap Việt kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục của Dế Choắt.

Kết quả này có đôi chút bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể lý giải được vì cả Dế Choắt lẫn GDucky đều là những "quái vật" của cuộc thi và học trò Wowy cũng có nhiều yếu tố khác để vươn đến thành công như hiện tại. Vòng chung kết Rap Việt cũng đã ghi nhận sự bùng nổ khi lập kỷ lục với hơn 1 triệu lượt xem trực tuyến. 

Từ những vòng đầu, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của các gương mặt như Gducky, Dế Choắt, MCK, Tlinh, Tage, Yuno Bigboi, 16typh...Và dù ngôi vị quán quân chỉ có một, thế nhưng không thể phủ nhận, các thí sinh khác cũng nhận được nhiều sự chú ý cũng như được mời tham dự nhiều show diễn. Nhất là sự tham dự của các thí sinh Rap Việt trên nhiều sân khấu của các nhãn hàng lớn đã chứng minh sức hút của chương trình.

Empty
Empty
Empty
Empty

Rất nhiều thí sinh đã gây ấn tượng từ vòng 1 Rap Việt và nhận được nhiều lời mời biểu diễn. 

Sự phủ sóng của Rap Việt ở mọi mặt trận khiến nhiều người nhận định, giá cát-sê của các thí sinh đang tăng dần theo cấp số nhân. Thậm chí, một số lời đồn đoán còn cho rằng giá caste hiện tại của một trong số những thí sinh lên tới 75 triệu, ngang với giá của các HLV. 

Đây có lẽ cũng là một điều dễ hiểu khi mà Rap Việt đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Nhiều cư dân mạng cho rằng giá cát-sê của Dế Choắt, GDucky sẽ còn cao lên trong thời gian tới và hạ xuống sau khi ảnh hưởng của Rap Việt dần mờ đi trong lòng khán giả nếu cả hai không ra sản phẩm.

Empty

Mong rằng dàn thí sinh của Rap Việt sẽ càng bùng nổ hơn nữa trong sự nghiệp sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, nếu biết cách nắm bắt cơ hội, thu về cho mình nhiều fan trung thành, các thí sinh Rap Việt hoàn toàn có thể giữ vững phong độ, ngày càng nổi bật hơn trong làng nhạc Việt.

TAGS: