CÁT VẬN NĂM 2018 của người tuổi Thìn sẽ thế nào?

( PHUNUTODAY ) - Tổng thể cát vận 2018 của tuổi Thìn: Có sao tốt Tỷ Kiên đại diện cho tự thân, tức trong năm nay bản thân bạn chỉ cần chủ động hơn, tích cực hơn thì sự nghiệp và tài vận sẽ có được thành công như ý.

Tổng quan chung

tử vi tuổi Thìn 2018, bước vào năm Mậu Tuất 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao rình rập mà cát tinh hầu như không có, đường sự nghiệp trải qua nhiều thử thách, vận trình thăng trầm bất ổn.

Cổ nhân có câu: “Tuế Phá nhập cung, vạn sự đa hung”, lại thêm sức ảnh hưởng của Đại Hao càng khiến cho tài lộc hư hao, sự nghiệp nhiều trắc trở. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, giữ lấy vị trí mình đang có. Dù có gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc thì cũng chớ bốc đồng mà nghỉ việc, nếu không trong khoảng thời gian ngắn khó lòng tìm được công việc thích hợp, tiền tài chắc chắn sẽ lâm nguy.

Người tuổi Thìn có ý định khởi nghiệp cần suy xét kĩ, trừ khi đã lên kế hoạch điều tra thị trường tỉ mỉ và có nguồn lực dồi dào thì mới nên tiếp tục, còn không tốt nhất nên án binh bất động, nằm yên chờ đợi, chuẩn bị lực lượng, chờ thời cơ đến.

Người làm kinh doanh tiến bước nào phải suy tính kĩ càng trước đó, nên bình tĩnh theo dõi biến động của thị trường trước khi thực hiện kế hoạch, nếu không sẽ dễ lâm vào cục diện bị động.

Tuế Phá đại diện cho những phiền não mà nữ giới mang lại, chớ nên cùng nữ đồng nghiệp trong công ty bàn tán thị phi, cũng chớ đem những chuyện cơ mật hay chuyện cá nhân nói cho người khác. Hung tinh này còn mang tới điềm xui rủi, trong năm bản mệnh có thể vướng phải tranh chấp bất ngờ, nên giữ tâm an tĩnh, chớ gây mâu thuẫn với mọi người.

Năm 2018 vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có Tỷ Kiên nâng đỡ, song lại phạm Thái Tuế, bản mệnh phải chịu nhiều vất vả, bôn ba chạy vạy ngược xuôi, chuyện gì cũng đến tay mình, cũng phải chịu nhiều áp lực về tinh thần.

tuoi-thin
Ảnh minh họa. 

Vận trình 12 tháng âm lịch năm 2018 cho tuổi Thìn:

Tháng Giêng (Giáp Dần): Tuy vận thế cả năm gặp bất lợi, nhưng vận thế tháng này rất tuyệt vời. Thời gian mùa xuân chính là thời điểm sự nghiệp bình ổn, công việc trôi chảy, các khoản đầu tư đều mang lại lợi nhuận. Đầu xuân du xuân cần thận trọng kẻo bị mất tiền. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân bởi có nhiều cơ hội để lựa chọn, cần phải chủ động hơn nữa mới có thể đẩy vận tình cảm tiến triển theo mong muốn. Hướng cát tường: Hướng Chính Bắc, Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo, màu vàng.

Tháng 2 (Đinh Mão): Sự nghiệp vẫn tiếp đà tiến triển tốt, có cơ hội được đề bạt hoặc nắm giữ những vị trí quan trọng có lợi cho sự phát triển sau này. Công việc sẽ có khó khăn nhất định, thậm chí tiềm ẩn nhiều biến động khó lượng, vì thế nên tập trung tâm sức vào công việc. Tài vận không được như ý, chi tiêu tương đối nhiều. Tình cảm cũng không được như mơ, hãy cố gắng đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận mọi việc. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu bạc, màu đỏ.

Tháng ba (Bính Thìn): Gặp tháng Thìn, Thìn Thìn tự hình, các mối nhân duyên đều không tốt, rất dễ căng thẳng, mâu thuẫn với những người xung quanh, nếu có hiểu lầm cần kịp thời giải quyết. Tháng này cũng cần phải chú ý khẩu thiệt, thị phi, cố gắng nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn. Vận tình cảm rất kém, nếu đã có người yêu rồi thì cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau hơn, kiềm chế nóng giận để hạn chế cãi vã. Tài vận bình thường, chỉ có thu nhập chính ổn định, các khoản đầu tư hơi bấp bênh. Hướng cát tường: Hướng Chính Nam, Tây Nam. Màu sắc may mắn: Màu đen, màu vàng non.

Tháng tư (Đinh Tỵ): Vận sự nghiệp tháng này tương đối vượng, các mối nhân duyên đều thuận nên làm việc gì cũng có quý nhân tương trợ, mọi việc cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên có nhiều việc vẫn cần phải thận trọng, cố gắng kiềm chế bản tính nóng nảy của mình để tránh tiểu nhân không có cơ hội ra tay. Công việc gặp khó khăn phải giữ được bình tĩnh mới có biện pháp để giải quyết. Tài vận không được lý tưởng, nên giảm vốn đầu tư, ưu tiên thu hồi vốn. Sức khỏe chú ý đề phòng bệnh ngoài da và bệnh đường ruột. Tình cảm dễ có mâu thuẫn, vì thế cần phải giữ hòa khí, kiên nhẫn. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ rượu vang, màu xanh lá cây.

Tháng 5 (Mậu Ngọ): Vận thế tương đối bình ổn, tuy nhiên cần phải chú ý quan sát diễn biến mọi việc xung quanh mình để còn điều chỉnh mọi việc cho phù hợp. Tài vận không được như kỳ vọng, tuy thu nhập vẫn tốt, duy trì được trạng thái bình ổn nhưng chi tiêu quá nhiều khó có thể tích lũy. Tình cảm dễ vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có mà cãi vã với nhau, những bạn đơn thân cũng có nhiều cơ hội có thể chia tay kiếp FA. Hướng cát tường: Chính Nam, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu xanh lam.

Tháng 6 (Kỷ Mùi): Tổng thể vận thế không tốt, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác, khiêm tốn học hỏi, gặp khó khăn cần phải suy nghĩ thấu đáo trước sau rồi mới quyết định. Các mối nhân duyên dễ căng thẳng, có xô xát tranh chấp gây bất lợi cho bản thân, tiểu nhân có cơ hội ra tay. Đầu tư gặp bất lợi, vì thế nên tập trung tâm sức vào công việc để không làm ảnh hưởng Chính Tài. Tình cảm dễ có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người. Sức khỏe nên chú ý an toàn giao thông. Hướng cát tường: Hướng Đông Bắc, Chính Đông. Màu sắc may mắn: Màu cam, màu trắng sữa.

Tháng 7 (Canh Thân): Gặp được tháng Tam hợp nên sự nghiệp của tuổi Thìn có một bước tiến mạnh mẽ, nhưng cần phải chú cách giải quyết công việc sao cho phù hợp. Tháng này tài vận cũng là điều đáng để cho người khác ghen tỵ. Các khoản thu nhập đều vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, chỉ có điều hơn đáng tiếc là có nhiều việc phải chi tiêu đến tiền khiến tích lũy không được đáng là bao nhiêu. Tình cảm đào hoa xấu rất vượng, hết sức thận trọng để không dính vào thị phi tình ái không đáng có. Hướng cát tường: Hướng Chính Nam, Tây Nam. Màu sắc may mắn: Màu tím, màu xanh lam.

Tháng 8 (Tân Dậu): Vận thế tương đối ổn định, công việc có được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp nên cũng suôn sẻ, thuận lợi. Muốn công việc phát triển tốt hơn cần phải đầu tư tâm sức hơn vào công việc. Tài vận bình thường, không nên đầu tư mạo hiểm. Tình cảm nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình để tránh làm tổn thương đối phương. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, Tây Nam. Màu sắc may mắn: Màu xanh lam nhạt, màu cam.

Tháng 9 (Nhâm Tuất): Sự nghiệp rơi vào trạng thái bất ổn định, lên xuống khó lường, công việc nên nói ít làm nhiều, chú ý xây dựng các mối quan hệ. Tình cảm đào hoa rất vượng có lợi cho các bạn đơn thân nhưng lại bất lợi cho những bạn đã có gia đình. Sức khỏe nên hạn chế bia rượu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của gan, thận. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, Tây Bắc. Màu sắc may mắn: Màu cam, màu trắng.

Tháng 10 (Quý Hợi): Sự nghiệp khởi sắc, có nhiều cơ hội tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề tồn tại cần phải giải quyết. Mọi việc cần phải bình tĩnh, lạc quan, tích cực đối mặt. Tài vận khó có thể tích lũy bởi chi tiêu tương đối lớn, hạn chế vay mượn và cho vay nếu không đều mang lại bất lợi cho mình. Tình cảm cũng sa sút, dễ phiền não. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu cà phê, màu nâu.

Tháng 11 (Giáp Tý): Gặp được tháng Tam Hợp vận sự nghiệp bừng bừng thẳng tiến, có nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp, tuy nhiên cần phải khiêm tốn học hỏi không được kiêu căng. Các khoản thu nhập thêm không có , không thích hợp với cầu tài vì thế không nên đầu tư nhất là đầu tư mạo hiểm. Tình cảm dễ có cãi vã nhưng cũng nhanh nguội. Sức khỏe chú ý ăn uống điều độ khoa học, chú ý bệnh đường tiêu hóa. Hướng cát tường: Hướng Chính Nam. Màu sắc may mắn: Màu nghệ, màu vàng đất.

Tháng 12 (Ất Sửu): Đây chính là một tháng kết thúc năm 2018 không thể tốt hơn dành cho tuổi Thìn. Công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành quả nổi bật, có cơ hội tăng lương, nhận thưởng. Tài vận đại vượng, thu nhập chính tăng mạnh, tuy nhiên chi tiêu hơn nhiều vì thế cần phải tiết chế. Tình cảm những ai đã kết hôn tình cảm ngọt ngào thắm thiết, những bạn đơn thân có thể tiến triển tình cảm trong các mối quan hệ xã giao cũ. Sức khỏe không nên uống rượu, hút thuốc, cố gắng ăn uống thanh đạm. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu sắc may mắn: Màu đỏ đào, màu ghi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Vân (TH)/Khoevadep