Cầu thủ Duy Mạnh lần đầu đăng ảnh con trai, nhưng điều này mới làm mọi người thích thú

( PHUNUTODAY ) - Nhìn bức hình hai bố con chu môi vào nhau trông rất đáng yêu, khiến mọi người thả tim cho ông bố trẻ. Nhưng bức hình bên dưới mới thật sự là tuyệt phẩm.

Nam cầu thủ Duy Mạnh vừa lên chức bố khi vợ anh Quỳnh Anh hạ sinh con trai đầu lòng cách đây không lâu. Gần đây, Duy Mạnh đã đăng tải một bức hình chụp cùng con trai với dòng trạng thái đầy xúc động: "Mừng đầy tháng con, bố yêu con". Đây là lần đầu tiên Duy Mạnh khoe ảnh chụp chung với cậu con trai mới sinh.

Nhìn trong bức hình hai bố con nhìn nhau âu yếm nhau thật đáng yêu, nhưng đặc biệt là mọi người rất thích thú với biểu cảm mắt ngắm nghiền, chu môi đáng yêu của Ú Béo. Những biểu cảm của cậu cả nhà Mạnh – Anh khiến ai cũng phải thốt lên quá đáng yêu.

Hình ảnh hai bố con thân thiết thật đáng yêu

Hình ảnh hai bố con thân thiết thật đáng yêu

Khi bức ảnh này được đăng tải đã nhận được tương tác cao của cư dân mạng với hơn 74 nghìn lượt thích và hơn 120 lượt chia sẻ. Nhiều người yêu thích cũng đã để lại nhưng lời bình luận đáng yêu cho cậu bé.

Bà xã Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng nhanh chóng để lại một bình luận trêu đùa: "Siêu dễ thương. Nên không đánh ghen". Nhìn vào Ú Béo nhiều người cũng chia sẻ nỗi buồn với Quỳnh Anh bởi cô cũng không thoát kiếp đẻ thuê, khi con trai có nhiều nét giống bố hơn giống mẹ.

Trước đó nam cầu thủ đã từng có giây phút ôm ảnh siêu âm của con đi ngủ

Trước đó nam cầu thủ đã từng có giây phút ôm ảnh siêu âm của con đi ngủ

Tuy nhiên, khi lục lại những bức ảnh trước đó người hâm mộ tìm thấy bức ảnh Duy Mạnh nằm ngủ bên cạnh là hìn chụp siêu âm khi Ú Béo vẫn còn nằm trong bụng mẹ. Nhìn vào hình ảnh dễ thương này ai cũng có thể cảm nhận được ông bố trẻ khao khát gặp con như thế nào. Giờ thì ước mơ đã thành hiện thực, còn gì vui sướng hơn.