Câu trả lời thú vị của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi được hỏi bao giờ lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh khiến fan thích thú về độ "mặn" khi trả lời cho câu hỏi "Khi nào chị định lấy chồng ạ?".

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến nhiều người thích thú khi trả lời hàng loạt câu hỏi của người hâm mộ. Đặc biệt, trước câu hỏi: "Khi nào chị định lấy chồng ạ?", người đẹp không ngần ngại trả lời đầy hài hước: "Theo thầy tử vi thì là 24 tuổi em ạ... nhưng chị nghĩ năm 24 tuổi chị sẽ tự nhốt mình ở nhà, xích chân xích tay để không đi lấy chồng. Chị không muốn lấy chồng sớm đâu huhu".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hài hước trả lời câu  hỏi của fan .

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hài hước trả lời câu hỏi của fan .

Trước đó, sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những trải lòng về mẫu bạn trai lý tưởng: "Tôi cho rằng khi đã trở thành Hoa hậu thì tìm ra một người đàn ông còn khó hơn người bình thường vì không biết rằng họ đến với mình thật sự bằng tình cảm hay chỉ vì những yếu tố khác. Nhưng tôi tin khi mình đã cố gắng hoàn thiện bản thân thì chắc chắn sẽ tìm được người xứng đáng.

Do quá bận công việc nên tôi chưa nghĩ đến chuyện tình cảm suốt năm qua. Có lẽ do cái duyên vẫn chưa đến và tôi vẫn đang chờ đợi đây".

Bên cạnh đó, nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 còn tỏ ra rất thân thiện, trả lời lần lượt hết các câu hỏi của người hâm mộ dành cho mình. Và tiết lộ dự định sắp tới sẽ bắt tay vào làm kinh doanh.

collage
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình trả lời các câu hỏi của người hâm mộ.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Tại đây, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án "Cõng điện lên bản".

Tháng 9 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh chính thức hết nhiệm kỳ Hoa hậu và trao lại vương miện cho Trần Tiểu Vy. Trước đó, cô tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị Kinh doanh. Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ: “Bây giờ khi đã kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp đại học, tôi nghĩ mình cần tìm một công việc ổn định và sống với nó lâu dài. Cơ hội lần này đến với tôi, tôi sẽ trân trọng và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình”.

hoa-hau-do-my-linh-noi-gi-khi-fan-hoi-khi-nao-lay-chong-6683e045

Trước đó ít ngày, Đỗ Mỹ Linh đã xác nhận trở thành biên tập viên của VTV24. Cô cho biết việc trở thành biên tập viên là ước mơ từ lâu. Khi ước mơ trở thành hiện thực, cô cảm thấy vui mừng và hào hứng. Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ, đàn chị Ngọc Trinh chính là người chủ động liên hệ, đề nghị cô làm việc tại VTV24.

Minh Trang (T/h)/Khoevadep