Chạm mặt lần 2, Meghan và chị dâu bất ngờ ôm hôn thắm thiết nhưng vẻ mặt của công nương Kate mới khó hiểu

( PHUNUTODAY ) - Kể từ đầu năm đến nay, công nương Kate và công nương Meghan mới có lần chạm mặt thứ 2.

Vào ngày 11/3, Nữ công tước xứ Cambridge và nữ công tước xứ Sussex đã tái hợp trước công chúng lần thứ hai kể từ Giáng sinh năm ngoái. Hai công nương nước Anh sánh đôi bên chồng tham dự Ngày thịnh vượng chung với Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall.

Trong lần gặp mặt đầu tiên tại lễ kỷ niệm 50 năm Thái tử Charles trở thành Hoàng tử xứ Wales tại Cung điện Buckingham, Công nương Kate và em dâu Meghan được nhìn thấy hiếm khi trò chuyện với nhau, mỗi người nhìn về một hướng làm dấy lên nghi vấn rạn nứt giữa hai nàng dâu hoàng gia thì trong cuộc gặp lần hai này, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Kate và em dâu Meghan đã chào nhau bằng nụ hôn trên má đầy thân thiện. Cả hai nàng dâu hoàng gia trao nhau lời chào nồng nhiệt khi họ tập trung tại lối vào cùng với các thành viên hoàng gia khác trong khi chờ đợi Nữ hoàng xuất hiện.

cho-1-1552351645793691101984

Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo khoác màu trắng của Victoria Beckham cùng chiếc váy in họa tiết trang nhã. Trong khi đó, nữ công tước xứ Cambridge sang trọng, nổi bật với bộ váy màu đỏ Catherine Walker mà nàng dâu hoàng gia này từng mặc ở New Zealand năm 2014. Sau khi chào hỏi nhau, Meghan và chị dâu Kate được nhìn thấy trò chuyện sôi nổi như những người bạn lâu ngày không gặp lại.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cũng trò chuyện, trao đổi vui vẻ bên nhau làm xóa tan tin đồn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia nước Anh. Bà bầu Meghan trông tươi tắn, rạng ngời hơn so với sự kiện lần trước khi chạm mặt chị dâu.

Tuy nhiên, công nương Kate lại được nhìn thấy hiếm khi cười nói rạng rỡ như em dâu Meghan. Trông bà mẹ trầm ngâm hơn thường thấy.

Trước đó, chưa đầy một tháng sau khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry Meghan và Kate xuất hiện cùng nhau trên ban công tại Cung điện Buckingham trong dịp Trooping the Color.

Kate là một người theo chủ nghĩa truyền thống nên cô đứng trước Meghan theo vị trí thứ bậc và hiếm khi quay ra trò chuyện với em dâu.

Trong khi đó, Meghan cũng tỏ ra căng thẳng, lúng túng khi trò chuyện với chị dâu Kate. Cả hai trông không được tự nhiên, thoải mái cho lắm.

kinh-q-1552351633632830521438

Đầu tháng 11, cả hại chị em dâu Meghan và Kate xuất hiện trong bức ảnh gia đình cùng nhau lần đầu tiên nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Là một người đã có 7 năm làm dâu hoàng gia nên Kate trông rất thoải mái, bế con út Louis trên tay, Kate khoe nụ cười hạnh phúc viên mãn.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, các bức hình phản ánh Kate tự nhiên và trông tự tin của một người từng trải trong hoàng gia.

Trong khi đó, Meghan là thành viên mới nên trông nữ công tước xứ Sussex không được tự nhiên, nụ cười hơi gượng gạo và cứng nhắc.

Chuyên gia Judi cho biết không hề tỏ ra ngạc nhiên khi Meghan và chị dâu Kate đang rạn nứt vì cả hai hoàn toàn trái ngược nhau, một người hướng nội còn một người hướng ngoại.

Min (TH)/Khoevadep