Chạm ngưỡng U40, Đan Trường vẫn lấn lướt Ngô Kiến Huy và Jun Phạm về độ trẻ trung khi để cùng một kiểu tóc

( PHUNUTODAY ) - Có dịp đọ sắc trong cùng một khung hình, ông bố Đan Trường vẫn ghi điểm đậm trước đàn em kém hẳn 1 giáp.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan Trường thu hút mọi sự chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hội ngộ hai đàn em là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Lần này, Anh Bo diện áo sơ mi trắng kết hợp với quần tây như thư sinh. Ngoài ra, ông bố U40 còn ghi điểm với kiểu mái ngôi trông càng sành điệu, trẻ trung.

Empty

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói khi Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cũng diện phong cách tương tự. Dù hơn đàn em đến một con giáp nhưng Đan Trường vẫn vô cùng tươi trẻ, thậm chí trông cứ như ngang tuổi với nhau. Quả không hổ danh khi “anh Bo” luôn được khán giả ưu ái với biệt danh là “mỹ nam không tuổi” của Vbiz.

Empty
Empty

Được biết, để giữ được cơ thể vạm vỡ dù đã ngoài 40, Đan Trường từng chia sẻ việc có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc vào mỗi ngày. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có thường xuyên giảm dung nạp các thực phẩm có nhiều tinh bột, hạn chế sử dụng nước ngọt, nước có gas, bia rượu, không hút thuốc, không ăn sau 21 giờ và không thức quá khuya. “Anh Bo” khuyên mọi người hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập luyện, uống nhiều nước và suy nghĩ tích cực để có một sức khỏe cường tráng.

Empty