Chân "cột đình" như Mỹ Tâm vẫn tự tin diện váy xẻ tà một cách khéo léo

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ tinh tế lựa chọn những set váy áo vừa có thiết kế thời thượng, vừa tôn vinh được những điểm mạnh của cơ thể.

Mỹ Tâm ngày càng nhận được nhiều sự khen ngợi về phong cách. Cô nàng luôn tinh tế hơn trong cách chọn các set đồ thời thượng, tôn dáng để che khuyết điểm, một trong số đó chính là che đi đôi chân ngắn và đùi to thô chính là một thành công của Mỹ Tâm.

Empty

Trước đây, nữ ca sĩ không ít lần show đôi chân không mấy hoàn hảo.

Empty

Có thời điểm tăng cân, đôi chân của Mỹ Tâm lại càng thô và to hơn nữa.

Empty

Cô không quá cao ráo lại cộng thêm đôi chân mập mạp nên việc không che chắn khuyết điểm cũng là yếu tố quan trọng làm nhiều lần đẩy Mỹ Tâm lâm vào tình huống không mấy mỹ miều.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi đã có sự cải thiện về cân nặng cũng như vóc dáng, đôi chân cũng trở nên nhỏ và gọn hơn giúp Mỹ Tâm tự tin diện váy xẻ tà.

Empty

Mỹ Tâm làm dân tình xao xuyến vì quá đỗi quyến rũ trong váy áo xẻ tà mỏng tang để lộ chân dài.

Empty

Trước đó, để hoàn hảo hơn cô thường chọn những kiểu váy dáng dài và xẻ vừa phải ở một bên để bước đi không quá lộ chân.

Empty

Khác với váy ngắn, những chiếc váy xẻ tà chỉ để lộ một phần đôi chân nên tạo cảm giác như chân nhỏ hơn.

Empty

Có thể bình thường vóc dáng không hơn ai nhưng nhờ khả năng mix trang phục thần thánh, Mỹ Tâm đã trở thành “Chị đẹp”.

Việc sử dụng váy xẻ tà cao với phần chân nửa kín nửa hở, tạo cảm giác đôi chân dài hơn theo cách mà ca sĩ Mỹ Tâm áp dụng. Bạn cũng có thể tham khảo một vài công thức gợi ý cơ bản sau:

Váy dài quá đầu gối

Lời khuyên dành cho bạn là hãy mặc những chiếc váy dài quá đầu gối. Nhưng lưu ý là nên chọn những kiểu váy tôn dáng như váy bút chì, váy xếp ly hay váy dáng suông dài để cho cảm giác đôi chân dài hơn. Đây là những mẫu váy khó có thể chê vào đâu được vì quá tinh tế và đẹp mắt.

Quần ống rộng

Dừng dại dột mà mặc những chiếc quần jean hay skinny ôm sát sẽ làm cho những điểm xấu nhất trên đôi chân của bạn bị phô ra. Hãy chọn quần có ống rộng một chút sẽ tạo cảm giác chân nhỏ và dài hơn. Bên dưới là đôi giày cao gót sẽ đánh lừa thị giác, biến người mặc trở nên cao ráo hơn.