Chân dung tân CEO Gojek: Đã đẹp trai lại còn có lý lịch "khủng"

( PHUNUTODAY ) - Tân CEO của hãng gọi xe công nghệ Gojek là Phùng Tuấn Đức, năm nay mói 33 tuổi nhưng đã nắm quyền điều hành nhiều công ty lớn cùng với đó, nhan sắc và hình thể của anh "không phải dạng vừa".

Phùng Tuấn Đức sinh năm 1987, sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng 1m84. Hiện anh là tân CEO của hãng gọi xe công nghệ Gojek Việt Nam.

Nhan sắc cực phẩm của CEO Phùng Tuấn Đức

Nhan sắc cực phẩm của CEO Phùng Tuấn Đức

Được biết, Phùng Tuấn Đức là cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam. Sau khi tốt nghiệp, Tuấn Đức sang Mỹ và trở thành cử nhân của trường đại học Wesleyan, Mỹ, nhiều năm học tại đây Tuấn Đức xuất sắc giành được học bổng cạnh tranh hiếm có trị giá 200.000 USD của Wesleyan Freeman.

ceo_1

Sau khi tốt nghiệp, anh trở về đầu quân cho Adayroi, website thương mại điện tử của Công ty Cỏ phần Dịch vụ Thương mại tổng hợp VinCommerce, một thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup.

Anh cũng sở hữu nhiều tài lẻ

Anh cũng sở hữu nhiều tài lẻ

Tuấn Đức còn từng là giám đốc mảng Online Groceries, tại đây anh đã xây dựng hệ thông, quy trình và ứng dụng công nghệ mobile vào việc xử lý đơn hàng, giúp Adayroi.com trở thành một trong số ít những trang thương mại điện tử trên thế giới kinh doanh thành công thực phẩm tươi sống ở quy mô lớn.

Sau 1,5 năm làm việc tại sàn thương mại điện tử, anh tham gia dãn dắt Cộng Cà Phê với vai trò Giám đốc vận hành, góp phần chuyển chuỗi thương hiệu này từ giai đoạn khởi nghiệp sang giai đoạn phát triển thần tốc với việc tái cấu trúc công ty, tuyển dụng những vị trí quan trọng và xây dựng khung phát triển cho tương lai…

Vào năm 2018, khi Go- Viet tiến vào Việt Nam, Tuấn Đức được chọn giữ vị trí COO-Giám đốc vận hành và cũng là 1 trong 4 nhà lãnh đạo cấp cao của nền tảng này. Đồng thời, anh cũng là người trẻ nhất trong đội ngũ lãnh đạo lúc đó.

ceo_3

Hiện tại, với việc giữ trọng trách là CEO Gojek Việt Nam, vị trí vốn bỏ trống một thời gian dài sau khi bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế.

Ngoài ra, anh còn khiến người đối diện phải ngưỡng mộ bởi trình độ nói tiếng Anh lưu loát. Một số tài lẻ của Tuấn Đức cũng được bạn bè nhắc đến như là hát hay và chơi được nhiều loại nhạc cụ ở mức độ giỏ

ceo_4

Phùng Tuấn Đức được đánh giá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực từ bán lẻ, nhượng quyền, thương mại điện tử, công nghệ thông tin,..