Chẳng cần phải 20/10, các anh chồng cứ làm điều này thì vợ sẽ hạnh phúc cả năm

( PHUNUTODAY ) - Bỏ thói quen chơi game trước khi ngủ, về sớm vài phút giúp vợ dọn nhà,... những thay đổi tưởng như cỏn con đó sẽ giúp cuộc hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc.

Trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay, mối quan hệ giữa con người với nhau bị ngăn cách bởi các thiết bị công nghệ điện tử. Người ta dành thời gian rảnh cho việc lên mạng nhiều hơn quan tâm tới người yêu, người bạn đời.

Nụ hôn ngọt ngào thay bằng icon trái tim cứng ngắc, lời thăm hỏi thay bằng những dòng commnet, thả tim,... và khi điều này kéo dài sẽ khiến mối quan hệ tình cảm trở nên phai nhạt. Không còn thấu hiểu, không còn tiếng nói chung, không còn sự quan tâm chia sẻ - điều gì đến ắt sẽ khó tránh khỏi.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các anh chồng hãy áp dụng ngay những cách này để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

1. Đi ngủ cùng nhau

cai-thien-quan-he-1

 

Phần lớn các gia đình hiện nay đều "mạnh ai người nấy ngủ" vì ai cũng bận việc riêng của mình. Bởi thế, hãy thay đổi ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Hãy tắt tivi, tắt điện thoại sớm hơn thường lệ và cùng nửa kia đi ngủ. Hoặc chỉ cần hai bạn nằm bên nhau trò chuyện, chia sẻ một vài câu chuyện cũng chính là bước đầu tiên hồi phục lại ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của hai bạn.

2. Ôm ấp và hôn nhau trước khi ngủ

cai-thien-quan-he-2

 

Đây là những điều cực kì quan trọng trong mối quan hệ yêu đương. Dành những nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm thật chặt trở thành thói quen hàng đêm của hai bạn. Tìm những cách mới lạ để bày tỏ tình yêu với người bạn đời của mình. Duy trì thói quen tốt đẹp này chính là cách hoàn hảo nhất để hôn nhân của bạn trở nên vĩnh cửu. 

3. Phục vụ nhau

cai-thien-quan-he-3

 

Đàn ông, ngoài nghĩa vụ kiếm tiền thì còn có cả việc chăm sóc người phụ nữ của mình. Hãy về sớm vài phút giúp vợ nấu cơm, hãy bỏ chút thời gian chơi game để cùng vợ rửa bát. Nếu cô ấy bận, các anh có thể thay vợ tắm cho con, dọn đống đồ chơi mấy tiểu quỷ vừa bày ra. 

Hãy luôn chia sẻ việc nhà cùng nhau, như vậy bạn sẽ thấu hiểu được những vất vả của cô ấy hơn, giúp nàng có thêm thời gian chăm sóc và làm đẹp bản thân, có như thế mới khiến bạn thêm yêu và tự hào về cô ấy hơn. 

4. Chuẩn bị cho một buổi hẹn hò lãng mạn

cai-thien-quan-he-4

 

Nhắn tin cho nửa kia hoặc để lại một tờ giấy note với nội dung tràn ngập tình yêu. Hãy cho họ biết rằng bạn đang rất mong được gặp lại họ vào cuối ngày. Sau đó là kế hoạch cho một buổi hẹn hò thật lãng mạn đã được bạn chuẩn bị sẵn. Đó nhất định sẽ trở thành một khoảnh khắc đáng nhớ và giúp nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu trong hai bạn.

5. Bình tĩnh nói về bất đồng

cai-thien-quan-he-2.jpg5

 

Mỗi khi có bất đồng, mâu thuẫn với bạn đời, bạn thường tìm đến bạn bè hoặc gia đình để chia sẻ nhưng có khi họ biết là bạn đã sai nhưng không phải ai cũng nói thẳng điều đó với bạn. Cách đúng đắn nhất là bạn hãy đánh giá lại mọi chuyện bằng cách bình tĩnh ngồi xuống, nói chuyện với chàng hoặc nàng về những bất đồng đó trong hòa bình.

6. Dành nhiều lời khen ngợi cho cô ấy 

cai-thien-quan-he-5

 

Bạn có nhớ lần gần nhất bạn dành lời khen ngợi cho người bạn đời của bạn? Lời khen có thể chỉ đơn giản là màu son của nàng thật đẹp hay bạn rất yêu thích cách hỗ trợ và khuyến khích con cái của cô ấy và vợ bạn là người mẹ tuyệt vời… Chỉ cần nó là câu khen rõ ràng và cụ thể cũng đủ để làm cô ấy vui cả ngày.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chang-can-phai-20-10-cac-anh-chong-cu-lam-dieu-nay-thi-vo-se-hanh-phuc-ca-nam-search/

/Khoevadep

Huệ Anh