Chẳng phải Phi Nhung, cô gái xinh đẹp này mới chính là vợ của ca sĩ Mạnh Quỳnh

( PHUNUTODAY ) - Vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Cô có tính cách trái ngược hoàn toàn với chồng mình.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh là giọng ca hải ngoại được nhiều thế hệ khán giả yêu mến. Trong suốt 20 năm gắn bó với công việc ca hát, nam ca sĩ gốc Đồng Nai ghi dấu ấn bằng giọng hát tình cảm, sâu lắng cũng như sở hữu hàng loạt các ca khúc, sản phẩm âm nhạc đình đám.

Ngoài hoạt động solo, Mạnh Quỳnh còn gây được tiếng vang khi kết hợp với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Hình ảnh Mạnh Quỳnh - Phi Nhung trong show diễn mới được tổ chức tại Việt Nam.

Hình ảnh Mạnh Quỳnh - Phi Nhung trong show diễn mới được tổ chức tại Việt Nam.

Cặp đôi này song ca ăn ý, thành công đến mức Mạnh Quỳnh – Phi Nhung thường xuyên bị công chúng lầm tưởng là tình nhân, vợ chồng ngoài đời vì liên tục đi diễn chung và không ngại tình tứ cùng nhau trên sân khấu.

Do là người khá kín tiếng trong chuyện cá nhân, vì thế không phải ai cũng biết Mạnh Quỳnh đã có vợ và 2 con ở Mỹ. Bà xã của Mạnh Quỳnh tên là Cẩm Diệu, theo gia đình sang Mỹ từ nhỏ, đang hoạt động trong lĩnh vực phân tích tài chính và rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Được biết, Mạnh Quỳnh bén duyên với Cẩm Diệu nhớ sự mai mối của chính ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh đã kết hôn  cùng cô gái người Mỹ gốc Việt xinh đẹp có tên Cẩm Diệu vào năm 2004.

Mạnh Quỳnh đã kết hôn cùng cô gái người Mỹ gốc Việt xinh đẹp có tên Cẩm Diệu vào năm 2004.

Đáng nói hơn, nam ca sĩ và Cẩm Diệu nên duyên nhờ sự mai mối của chính

Đáng nói hơn, nam ca sĩ và Cẩm Diệu nên duyên nhờ sự mai mối của chính "bà xã tin đồn" của Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ, Cẩm Diệu tuy gốc Việt, nhưng đã sang Mỹ sống từ khi chưa đầy 5 tuổi.  Chính vì thế, tính cách và lối sống của cô

Mạnh Quỳnh từng chia sẻ, Cẩm Diệu tuy gốc Việt, nhưng đã sang Mỹ sống từ khi chưa đầy 5 tuổi. Chính vì thế, tính cách và lối sống của cô "đặc Mỹ". Cô không thích nghe nhạc Việt Nam, đặc biệt là dòng nhạc trữ tình mà anh và Phi Nhung hát.

ong, vì chơi với Phi Nhung nên Cẩm Diệu đã đi cùng nữ ca sĩ khi cô biểu diễn. Ngay lần đầu tiên  gặp Mạnh Quỳnh, cô gái xinh đẹp này cứ nhìn anh đăm đăm khiến nam ca sĩ chú ý. Hết buổi  biểu diễn cả hai gặp nhau và trao đổi số điện thoại và dần cảm mến nhau.

ong, vì chơi với Phi Nhung nên Cẩm Diệu đã đi cùng nữ ca sĩ khi cô biểu diễn. Ngay lần đầu tiên gặp Mạnh Quỳnh, cô gái xinh đẹp này cứ nhìn anh đăm đăm khiến nam ca sĩ chú ý. Hết buổi biểu diễn cả hai gặp nhau và trao đổi số điện thoại và dần cảm mến nhau.

Cẩm Diệu hoạt động trong lĩnh vực phân tích tài chính và rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông.  Vì chứng kiến tình bạn của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh nên cô không ghen khi chồng tình tứ  với

Cẩm Diệu hoạt động trong lĩnh vực phân tích tài chính và rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Vì chứng kiến tình bạn của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh nên cô không ghen khi chồng tình tứ với "người tình tin đồn" trên sân khấu.

Vì tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên trong cuộc sống gia đình, Mạnh Quỳnh là người nấu ăn,  chăm sóc con cái. Khi anh đi vắng, Cẩm Diệu mới ra tay chu toàn công việc trong nhà.

Vì tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nên trong cuộc sống gia đình, Mạnh Quỳnh là người nấu ăn, chăm sóc con cái. Khi anh đi vắng, Cẩm Diệu mới ra tay chu toàn công việc trong nhà.

Tính cách và quan niệm sống hoàn toàn trái ngược, song Mạnh Quỳnh cho hay  anh vẫn rất hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Tính cách và quan niệm sống hoàn toàn trái ngược, song Mạnh Quỳnh cho hay anh vẫn rất hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Vợ chồng Mạnh Quỳnh đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy rất nổi tiếng trên các sân khấu  hải ngoại và trong nước nhưng ở nhà, vợ và các con của Mạnh Quỳnh đều không thích  nghe dòng nhạc mà anh thể hiện.

Vợ chồng Mạnh Quỳnh đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy rất nổi tiếng trên các sân khấu hải ngoại và trong nước nhưng ở nhà, vợ và các con của Mạnh Quỳnh đều không thích nghe dòng nhạc mà anh thể hiện.

/Khoevadep

Thương Thương