Châu Bùi: không có cái ghiền nào bằng ghiền tập!

( PHUNUTODAY ) - Châu Bùi vừa trở thành tân đại sứ của 25 FIT - trung tâm gym công nghệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Tại sự kiện, Châu Bùi đã tiết lộ nhiều điều về sở thích tập luyện.

Theo đó, Châu Bùi cho biết, cô không thể sống khi thiếu tập luyện "Không có nỗi ghiền nào bằng ghiền tập. Vì thế, Châu đã tìm kiếm nhiều bộ môn khác nhau, từ tập gym, tập võ, tập nhảy. Nhưng đến năm gần đây, mọi người không thấy Châu đến phòng gym nhiều nữa. Lý do đơn giản là không còn thời gian để mất 2-3 tiếng ở phòng gym mỗi ngày". 

Châu Bùi diện nguyên cây đen sành điệu tại sự kiện khai trương 25 FIT THẢO ĐIỀN.

Châu Bùi diện nguyên cây đen sành điệu tại sự kiện khai trương 25 FIT THẢO ĐIỀN.

"Trong khi đó, đã làm trong ngành thời trang là phải chăm chút ngoại hình. Vậy nên tập luyện là điều bắt buộc, để vừa giữ cơ thể thon gọn săn chắc, vừa nâng cao sức khoẻ. Trước khi biết đến 25 FIT, Châu có tập PT riêng tại nhà, nhưng đôi lúc lịch dày đặc nên rất khó để sắp xếp lịch. Bản thân Châu rất yêu công nghệ, thích những cái gì đó mới mẻ, mong muốn tìm kiếm các giải pháp nhanh gọn, hiệu quả", Châu Bùi tâm sự.

Châu Bùi cùng co-founder 25 FIT tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 10.

Châu Bùi cùng co-founder 25 FIT tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 10.

Vì bản thân đã tập gym nhiều, nên lúc đầu Châu cũng tò mò không biết khi mình ít vận động thì liệu hiệu quả không. Tuy nhiên, sau khi tập thử buổi đầu tiên tại 25 FIT, Châu Bùi đã yêu thích ngay.

Châu Bùi trong một buổi tập tại 25 FIT.

Châu Bùi trong một buổi tập tại 25 FIT.

Chia sẻ cảm nghĩ về việc tập luyện, Châu Bùi bảo cô cảm thấy rất "đã". "25 FIT sử dụng công nghệ EMS đến từ Đức, giúp kích thích sâu vào nhóm cơ bên trong, do đó, sau 20 phút tập thì cơ thể vẫn tiếp tục đốt calo và trao đổi chất. Đối với công nghệ EMS mình chỉ tập tối đa 2 lần/tuần và phải cách nhau ít nhất 2 ngày mới mong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, Châu nghĩ 25 FIT là lựa chọn tuyệt vời ", Châu Bùi cho biết thêm.

Châu Bùi chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ 25 FIT.

Châu Bùi chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ 25 FIT.

Theo đại diện của 25 FIT, việc chọn lựa Châu Bùi là gương mặt đại diện mới sẽ phù hợp với định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu trong thời kì nhảy vọt kế tiếp. "Châu Bùi có vẻ đẹp gần gũi với đa số người Việt ở mọi lứa tuổi. Cô theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động, đang tiếp tục toả sáng và được nhiều người yêu mến. 25 FIT mong muốn được chăm sóc sức khoẻ và hình thể cho Châu Bùi, đồng thời cùng cô lan toả một phong cách tập luyện mới mẻ, hiện đại cho người Việt Nam trong kỉ nguyên 4.0".

Châu Bùi tham gia tập luyện đều đặn để giữ gìn vóc dáng.

Châu Bùi tham gia tập luyện đều đặn để giữ gìn vóc dáng.

25 FIT - 25 minutes to get fit có nghĩa là 25 phút để có thân hình thon gọn hơn. Đây là trung tâm tập luyện EMS đầu tiên và chuyên nghiệp nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Sau hơn 1 năm thành lập, hiện tại 25 FIT có 10 chi nhánh tại các vị trí đẹp của TP.HCM và Hà Nội.

Sự kiện còn có sự tham gia của người mẫu Thanh Trúc Trương, NTK Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn...

Sự kiện còn có sự tham gia của người mẫu Thanh Trúc Trương, NTK Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn...

Chi nhánh Thảo Điền khai trương đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển của 25 FIT. Đây là chi nhánh thứ 10 sau hơn một năm thành lập, trong đó có 5 chi nhánh nhượng quyền. 25 FIT đang trên đường chinh phục con số 20 chi nhánh vào cuối năm 2020, riêng trong tháng 11 có sự bùng nổ với 5 địa điểm mới. Việc liên tục khai trương tại các vị trí vàng cho thấy sức hút của mô hình gym công nghệ, cả phía người tiêu dùng lẫn nhà kinh doanh nhượng quyền.

Tập 25 FIT ở đâu?

- 105C Trương Định, phường 6, quận 3, HCM

- 45-47 Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, quận 1, HCM

- Park 6, SH04, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, HCM

- 49J Quốc Hương, Thảo Điền, quận 2, HCM

- 42z Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 168 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

- 3-1 Mỹ Khánh, Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, HCM

- 198 Khánh Hội, phường 6, quận 4, HCM

- 101 Cao Thắng, phường 3, quận 3, HCM

- 125 Nguyễn Trãi, Bến Thành, quận 1, HCM

Các chi nhánh khai trương tháng 11/2020:

- SO 02, T1, Times City, Hà Nội

- 223 Phan Xích Long, Phú Nhuận, HCM

- 10 An Dương Vương, quận 5, HCM

- 34 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ:

Hotline: 18006176

Fanpage: https://www.facebook.com/25fitasia

Website: https://25fit.net/

Đăng kí trải nghiệm: https://dangky.25fit.net/dang-ky-tap-thu-25fit