Cháu dâu bị bắt vào nhà nghỉ cùng cậu: Ra điều kiện với gia đình nhà chồng mới quay lại

( PHUNUTODAY ) - Theo lời một vị cán bộ địa phương, khi bị bắt quả tang lần thứ nhất, cô cháu dâu trong vụ vào nhà nghỉ với cậu chồng đã ra điều kiện mới quay lại với gia đình.

 Liên quan đến vụ việc vợ đến nhà nghỉ đánh ghen chồng và cháu dâu, theo lãnh đạo xã Ngọc Linh(huyện Vị Xuyên, Hà Giang), hiện tại cô cháu dâu và người cậu đã bỏ đi cùng nhau.

Vị lãnh đạo xã này khẳng định, hai người này công khai, tìm đến thuê trọ tại nơi khác cũng thuộc địa phận huyện Vị Xuyên để ở cùng nhau.

Theo vị lãnh đạo xã, cô cháu dâu này tên D., còn người cậu tên B. Cả 2 gia đình đã có con lớn. Cả hai gia đình được đánh giá là đều có điều kiện kinh tế. Ở địa phương cũng đã từng nghe tin đồn thổi về việc cô cháu dâu này ngoại tình với người cậu.

"Trước khi bỏ nhà đi, gia đình chú B. (người cậu trong vụ việc) chung sống rất hoà thuận, hạnh phúc, cả ba người con đều đang trong tuổi ăn học.

Còn gia đình D. (người cháu dâu) có chồng rất hiền lành, chịu khó, yêu thương vợ con, hai vợ chồng cũng đã có hai người con...", một vị cán bộ địa phương nơi hai người sinh sống chia sẻ.

Theo chia sẻ của vị này, đây không phải lần đầu ông B. cùng cháu dâu là chị D. bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nhau.

Cách đây khoảng gần 1 năm, gia đình biết hai người này có quan hệ tình cảm nên đã rình và bắt quả tang đi nhà nghỉ lần thứ nhất vào khoảng cuối năm 2017.

Sau lần này, mọi người đã họp gia đình và khuyên bảo cả hai hãy chấm dứt mối quan hệ trái với luân thường, đạo lý này lại và hai cậu cháu đã đồng ý.

"Sau lần đấy, chồng D. cũng đưa vợ đi nơi khác để làm ăn nhưng đến tết (tết 2018) về quê để ăn tết.

Đến đầu năm mới (2018), do nhà không có người trông nom nên D. ở nhà chăm sóc con cái rồi lại quay lại với người cậu...", vị cán bộ địa phương nói.

Vị này chia sẻ, sau lần bắt gặp hai cậu cháu đi nhà nghỉ lần thứ nhất, hai bên gia đình vẫn hoà thuận, êm ấm vì chồng chị D. và vợ của ông B. là người hiền lành, yêu thương gia đình. 

Mặc dù hai cậu cháu có quan hệ ngoài luồng nhưng mối quan hệ này lại rất lộ liễu, trơ tráo và cả hai không ngại gì những lời đàm tiếu của hàng xóm, người thân trong gia đình.

"Hai người (ông B. và chị D. - PV) như kiểu phải lòng nhau quá nên không còn nghĩ gì đến luân thường, đạo lý và người xung quanh nữa...", vị cán bộ tâm sự.

Ở địa phương chồng chị D. làm nghề hàn xì. Vì được chồng nuông chiều nên chị này không phải làm những việc nặng nhọc, chỉ chăm sóc cho hai con ăn học. 

Còn ông B. làm nghề tự do và thi thoảng cho một số người vay tiền.

Trước hôm bị bắt ở nhà nghỉ lần 2, ông B. đã đánh vợ thâm tím cả người.

"Sau sự việc này, vợ chú B. vẫn muốn tha thứ cho chồng vì con cái. Tuy nhiên, chú này lại về nhà tỏ thái độ hạch sách vợ rồi đòi bán cả nhà cửa, trâu, đòi hai vợ chồng ly hôn.

Khi đi, vợ chú B. bảo trong người chú ấy có mấy trăm triệu là tiền làm ăn của gia đình...", cán bộ địa phương nói.

Theo vị này, sau lần thứ 2 vợ bị bắt gặp đi nhà nghỉ với cậu, chồng chị D. đã làm đơn ly hôn.

photo-1-1531666139750147530116

Chị D. bị bắt quả tang đi nhà nghỉ với cậu lần hai.

Theo vị cán bộ địa phương, chồng chị D vẫn còn tình cảm với vợ nhưng do áp lực từ gia đình nhà nội và mọi người mới quyết làm đơn ly hôn.

"Chồng D. là người rất hiền lành, chịu khó, yêu thương vợ con còn D thì không thể chấp nhận được.

Khi bị bắt đi nhà nghỉ với cậu lần thứ nhất, D. còn về nhà ra điều kiện với chồng và nhà chồng là khi quay về phải quý nó như xưa hoặc hơn xưa.

Thậm chí, nó cũng ra điều kiện, mọi người trong nhà không ai được nhắc lại chuyện cũ..." vị cán bộ địa phương bức xúc nói.

Trước đó, ngày 13/7, mạng xã hội facebook chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hà Giang.