Cháu gái Ngọc Trinh đúng là số hưởng, mới 1 tuổi đã được dì tăng túi hiệu hàng trăm triệu

( PHUNUTODAY ) - Có dì ruột là nữ đại gia Ngọc Trinh nên bé Sarah từ nhỏ đã được tận hưởng cuộc sống nhung lụa, cưng chiều hết mực.

Tối 10/11, Ngọc Trinh khiến dân tình một phen trầm trồ khi chi bộn tiền tặng quà cho cháu gái. Cô chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé Sarah nhân dịp sinh nhật 1 tuổi kèm theo lời chúc mừng. Cô viết: "Sarah cưng của tui nè. Mẹ út đã mua cho con một chiếc túi mềm mừng 1 tuổi cho con rồi nè. Của Sarah hết nhé". 

Empty
Empty

Nhìn vào chiếc túi hiệu và chiếc khăn đắt đỏ tặng cháu gái, dân tình có thể đoán Ngọc Trinh cưng bé như thế nào. Bởi chiếc túi này nằm trong bộ sưu tập hàng hiếm mà cô mới đặt về.  Bốn chiếc túi có giá gần 800 triệu.  Trước đó, Ngọc Trinh nhiều lần khoe ảnh chụp chung cùng bé Sarah, n goài những bình luận khen ngợi, fan còn đốc thúc mong bóng hồng sớm lập gia đình và sinh con để có thể ngắm thoả thích phiên bản nhí của cô. 

Ngọc Trinh là em út trong gia đình đông anh chị em, trên cô là chị gái ruột tên Ngọc Bích (1984, Trà Vinh). Cũng như em gái, Ngọc Bích nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ khán giả. Cô có số đo 3 vòng nóng bỏng và nước da trắng như bông bưởi, không ít lần cô chị vượt mặt chiếm trọn spotlight của Ngọc Trinh khi xuất hiện chung khung hình. Ngọc Bính thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau đặc biệt là hình ảnh của các con.

chau-gai-ngoc-trinh 3

Con gái của Ngọc Bích rất đáng yêu. Nhiều người dự đoán thiên thần nhỏ nhà chị gái Ngọc Trinh sẽ sớm trở thành một mỹ nhân của showbiz Việt trong tương lai. Không nổi trội, hot như những em bé nhà sao Việt khác nhưng mỗi khi Ngọc Trinh chia sẻ thì thiên thần nhí cũng có sức hút từ khán giả. 

Mỗi lần Ngọc Trinh khoe ảnh bế cháu gái là fan lại sốt rần rần vì quá khéo. Thậm chí có fan còn giục Ngọc Trinh mau kết hôn sinh em bé. Tuy nhiên, Ngọc Trinh từng cho biết cô đang ở độ tuổi đẹp để lập gia đình và sinh em bé. Nhìn những hình ảnh này, dân tình không ngăn được sự mong chờ một tương lai được diện kiến "phiên bản mini" của Ngọc Trinh