Chỉ 1 sai lầm nhỏ khi treo đồng hồ trong nhà cũng ảnh hưởng đến tài lộc, nhiều gia đình không hay biết

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, sử dụng đồng hồ đúng cách giúp kích thích các nguồn năng lượng tích cực. Ngược lại, phạm các đại kỵ sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Đây là một sai lầm hết sức nghiêm trọng đối với phong thủy nhà ở. Treo nhiều đồng hồ trong nhà sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn không gian sống. Điều này khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp rắc rối, phiền toái. Trong một căn nhà chỉ nên treo 2-3 chiếc đồng hồ. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn nên chọn loại đồng hồ nhỏ để bàn thay vì đồng hồ treo tường.

Đồng hồ quá lớn

Một chiếc đồng hồ quá lớn nghĩa là nó đang nhấn mạnh về vấn đề thời gian. Treo đồng hồ như vậy sẽ tạo áp lực đối với các thành viên trong nhà, càng ngày càng phải làm việc nhiều hơn, tạo cảm giác bản thân không quản lý được thời gian của mình hoặc thời gian vượt khỏi tầm kiểm soát của bản thân. Điều này sinh ra sự mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe.

phong-thuy-dong-ho-01

Vị trí đặt đồng hồ trong nhà

Về phong thủy, gia chủ không nên treo đồng hồ gần cửa chính hoặc đi từ cửa chính đi vào chạm mặt ngay phải đồng hồ.

Hạn chế treo đồng hồ trong phòng ăn vì nó ảnh hưởng đến việc ăn uống của các thành viên trong gia đình.

Treo đồng hồ trong phòng làm việc thì nên tránh những bức tường phía trên bàn làm việc. Các vì trí khác có thể treo đồng hồ vì nó không làm ảnh hưởng xấu gì đến gia đình.

Nếu treo đồng hồ trong phòng ngủ thì cần tránh để ở đầu giường, cuối giường và nên chọn loại nhỏ, không quá sáng.

Hướng hợp phong thủy để treo đồng hồ là Tây, Tây Bắc hoặc góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Đồng hồ quả lắc có thể thông qua chuyển động kích hoạt nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Trong khí đó, đồng hồ chuông cung cấp năng lượng tuyệt vời cho không gian bằng những âm thanh sáng và rõ ràng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.