Chỉ bằng một động thái nhỏ này, Diệu Nhi và Anh Tú đã có câu trả lời chính thức cho tin đồn chia tay

( PHUNUTODAY ) - Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng khi công khai hẹn hò. Chỉ có điều họ là cặp đôi hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân trên mạng xã hội và cũng rất hạn chế xuất hiện cùng nhau cũng như không tương tác trên MXH. Thậm chí, có lúc cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt, đã chia tay.

Tuy nhiên mới đây, trong ngày giỗ tổ nghiệp, fan vô tình phát hiện ra cách mà Diệu Nhi và Anh Tú có động thái chứng minh tình cảm vẫn tốt đẹp. Cụ thể cả haicùng nhau gửi hoa đến cúng tổ tại sân khấu Thế Giới Trẻ, trên bảng tên còn ghi rõ: "Anh Tú và Diệu Nhi kính dâng Tổ nghiệp". Giỏ hoa của cặp đôi được đặt công khai ở vị trí được nhiều người chú ý đến. Chẳng cần phải lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận, chỉ bằng chi tiết nhỏ này, cặp đôi đã khiến người hâm mộ phần nào an tâm hơn. 

dieu-nhi-va-anh-tu 1
dieu-nhi-va-anh-tu 2

Diệu Nhi đang hẹn hò với Anh Tú, chođến nay đã 4 -5 năm gắn bó, trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai vẫn âm thầm yêu thương nhau. Họ chẳng bao giờ khoe khoang tình cảm trên trang cá nhân, rất hạn chế nói về đối phương nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng họ đang rất hạnh phúc. Cứ mỗi lần có tin đồn chia tay là ngay lập tức Diệu Nhi lại đăng tải nhiều ẩn ý chứng minh tình yêu bền vững. 

Mới đây, Anh Tú đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, được cho là hé lộ cách tán Diệu Nhi thông qua một story trên trang cá nhân. Cụ thể anh đang trả lời fan về việc làm thế nào để cưa đổ người lớn tuổi hơn, thì fan chợt nhận ra rằng dường như anh đang nói đến chính chuyện tình yêu của anh. Anh Tú viết: Cao hơn họ để họ dễ dàng ngã vào khi mệt. Đôi khi dễ dàng bế họ nếu họ say".

Nếu theo dõi Anh Tú khá lâu thì chắc chắn ai đọc xong những mô tả của Anh Tú cũng đều nhận ra rằng Diệu Nhi - người lớn hơn anh 2 tuổi và cũng thấp hơn anh. Với fan của cặp đôi, đây được xem như bằng chứng khẳng định mối quan hệ tình cảm bền chặt. Thậm chí fan cũng cho rằng đây là cách nam diễn viên tán đổ người thương năm xưa.