Chị em nếu sở hữu 1 trong 4 kiểu nốt ruồi này ở ngực vận khí cực tốt, có số giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ ở trên khuôn mặt, những vị trí nốt ruồi ở ngực của người phụ nữ cũng mang một nét ý nghĩa khác nhau về vận mệnh.

Theo Nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực biểu thị nhiều ý nghĩa nhất định mà đa phần là tốt lành.

Nuốt ruồi trên bầu ngực

tren

Nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi tốt nhất của người phụ nữ nằm ở phía trên, càng gàn bầu ngực càng tốt. Nó biểu thị tướng đại phú quý của chủ nhân, cho thấy cuộc sống gia đình vui vẻ, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, chung thủy. Đường cơn cái, công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, sơm đạt được thành tựu như ý.

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực

Dân gian thường gọi đây là "kho tiền tả hữu", ý nghĩa là mang lại nhiều vận may về tiền bạch, tài lộc cho chủ nhân.Vị trí nốt ruồi ở bên ngực trái thì người phụ nữ có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực bên phải, tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng nhận được khoản tiền lớn, hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực được thừa kế hoặc là lấy được tấm chồng yêu thương, cưng chiều mình hết nấc.

Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Sở hữu vị trí nốt ruồi như thế này, người phụ nữ ấy đích thị rất tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc, kỷ cương.

Những người có vị trí nốt ruồi trên ngực này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người phụ nữ này bất chất mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

Nốt ruồi trên ngực (vị trí gần cổ và yết hầu)

Không chỉ thu hút tài lộc và tiền bạc, nốt ruồi ở gần cổ và yết hầu còn đem lại nhiều may mắn cho dù bạn đang làm bất cứ công việc nào. Về gia đạo, họ khá tâm lý và khéo léo nên các mối quan hệ được duy trì ăn ý, hòa thuận, hiếm khi để xảy ra mâu thuẫn, xích mích lớn.

Thông tin mang tính chất tham khảo!