Chỉ loanh quanh 1 mét rưỡi, các nàng nên tránh xa những kiểu quần tố cáo nhược điểm này

( PHUNUTODAY ) - Và đây là 3 kiểu quần mùa lạnh mà cô nàng "cảnh báo" mặc lên người rất hay lộ dáng béo tròn ung ủng.

Những cô nàng khiêm tốn chiều cao nhưng lại có chiều rộng khá phì nhiêu thường gặp khó khăn trong việc lên đồ. Chỉ loanh quanh mét rưỡi luôn tròn trịa đáng yêu nhưng chọn đồ để tôn dáng lại cực kỳ khó. Nhất là với trang phục mùa Thu Đông, nhiều lớp áo khiến thân hình càng đầy đặn thấp bé hơn bình thường. Mới đây, cô nàng Trung Quốc chỉ cao 1m55 nhưng thân hình tròn đầy nặng gần 60kg đã gợi ý cho các bạn gái rất nhiều chiêu mix đồ thú vị.

Thường thì nhiều chị em gặp phải vấn đề béo tròn như Tang và những kiểu quần được quảng cáo là thu gọn vóc dáng nhưng vẫn lộ thân hình hay đôi chân to tròn như thường. Và đây là 3 kiểu quần mùa lạnh mà cô nàng "cảnh báo" mặc lên người rất hay lộ dáng béo tròn ung ủng.

1. Quần jeans ống rộng vải mỏng

Những thiết kế quần jeans với chất vải mỏng luôn có ưu điểm dễ cử động, tuy nhiên là tối kỵ với những nàng chân to, người ngắn. Vì nó có thể để lộ hết đôi chân ngấn mỡ. Phần bắp đùi sẽ chẳng thể thon gọn với những kiểu quần jeans có chất vải mỏng dù là dáng ống rộng với khả năng giấu dáng đỉnh cao.

chon-quan-hack-dang 1

* Nên chọn:

- Quần jeans có chất liệu cứng cáp đứng dáng.

- Quần ống thẳng không có độ cong ở đùi.

2. Quần cotton/ quần len ống rộng

Quần cotton với chất liệu mềm mại, thoải mái sẽ biến chân bạn như cột định trong tích tắc. Hơn nữa kiểu quần này còn làm lộ ngay phần hông to ngấn mỡ khi diện. Nàng béo tròn như Tang càng mặc càng tròn nên chú ý. 

chon-quan-hack-dang 2

* Nên chọn:

- Quần nhung với đường vân nổi dọc thân quần.

- Quần thể thao chất liệu dày dặn.

3. Quần cạp chun, quần trơn không có đường ly chạy dọc

Nhiều cô nàng chỉ quan tâm đến kiểu dáng quần mà lơ là phần cạp. Thực tế là giữa 2 kiểu quần, cạp chun khiến phần hông nhìn nặng nề hơn rất nhiều. Ngoài ra, một chi tiết then chốt mà nàng "khiêm tốn chiều cao, tự hào chiều rộng" cần chú ý. Đó là kiểu quần trơn không có đường ly, kiểu này dù với vóc dáng nào thì cũng không hỗ trợ tôn chân dài đâu nhé. Thay vào đó hãy chọn kiểu quần có đường ly thì dù dài chấm gót hay lửng lơ ngang mắt cá đều hỗ trợ kéo dài chân, thon gọn hơn.

chon-quan-hack-dang 4

* Nên chọn:

- Quần vải có đường ly cố định dọc thân quần.

- Quần có cạp khóa thay vì cạp chun.