Chỉ mặt những sai lầm khủng khiếp khiến vợ mất điểm, chồng chán ghét bỏ bê

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ đừng nghĩ ăn mặc hở hang là chồng thích nhé. Đi ra ngoài cứ ăn mặc hở da thịt nhiều quá sẽ khiến chồng không thoải mái, đừng nghĩ đó là quyến rũ.

Tỏ ra yếu đuối, mau nước mắt

Đây chính là điều đàn ông chán ghét ở vợ và cực kỳ dị ứng với điều này. Phụ nữ nghĩ đàn ông sẽ cảm thấy thích khi có vợ yếu đuối, mau nước mắt để bảo vệ. Nhưng sự thật thì đàn ông sẽ cảm thấy phiền nếu chị em thể hiện cảm xúc quá lố.

Đàn ông khi yêu lúc nào mong được lắng nghe và thấu hiểu nhiểu. Thế nên đừng lúc nào cũng chỉ biết khóc lóc, la hét người đàn ông của mình.

Chỉ đạo cuộc yêu

Đàn ông ai cũng có tính sở hữu cao nên dĩ nhiên họ sẽ chán ghét những kiểu phụ nữ lúc nào thích chỉ đạo trong tình yêu. Chủ động khi yêu là tốt nhưng đừng trở nên điều khiển một các lấn lướt. Đàn ông ghét bị chỉ bảo kiểu này. Thay vì liên tục hướng dẫn anh ấy từ A-Z thì hãy để anh ấy được làm những điều mình muốn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Ăn mặc quá hở hang

Phụ nữ đừng nghĩ ăn mặc hở hang là chồng thích nhé. Đi ra ngoài cứ ăn mặc hở da thịt nhiều quá sẽ khiến chồng không thoải mái, đừng nghĩ đó là quyến rũ. Họ chỉ thấy bạn lẳng lơ và dễ dãi mà thôi. Thế nên hãy biết cách ăn mặc cho đúng thời điểm.

Đưa ra quá nhiều đòi hỏi

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây là điều đàn ông không hề thích ở người bạn đời. Nhiều chị em lúc nào có độ ham muốn cao nên đòi hỏi ở đàn ông quá nhiều. Nhưng việc này sẽ khiến cho họ cảm thấy nhàm chán và không có điểm gì hứng thú khi yêu cả.

Đóng vai người vợ ngốc

Nhiều chị em nghĩ đàn ông thích sự ngây thơ, ngốc nghếch của phụ nữ vì cảm giác được cần đến nhiều hơn. Nhưng thực tế thì đàn ông lại cho rằng kiểu phụ nữ như vậy là kém thông minh và gây mất hứng. Thế nên hãy biết cách thông minh và khép lép rất gợi cảm.