Chi nhánh một ngân hàng tạm đóng cửa vì khách mắc Covid-19 từng đến giao dịch

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, ngân hàng Eximbank chi nhánh Sư Vạn Hạnh (quận 10, TPHCM) đã phải tạm đóng cửa 14 ngày, sau khi phát hiện một khách hàng mắc Covid-19 từng đến giao dịch.

UBND phường 12, quận 10, TP.HCM vừa phát đi thông báo số 777/TB-UBND về việc tạm ngưng hoạt động Ngân hàng Thương mại CP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) - Chi nhánh Sư Vạn Hạnh.

Theo đề nghị của Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường 12, UBND phường thông báo, tạm thời ngừng hoạt động đối với Eximbank - Chi nhánh Sư Vạn Hạnh nằm tại địa chỉ 373 Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10).

dong_cua

UBND phường 12 cho biết, việc tạm dừng hoạt động của Chi nhánh ngân hàng nói trên là do có 1 ca nhiễm Covid-19 đến giao dịch, tiếp xúc trực tiếp (F1) với một nhân viên ngân hàng và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch.

Thời gian tạm ngừng hoạt động của ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Sư Vạn Hạnh sẽ diễn ra trong 14 ngày kể từ 1/8/2020.

Do đó, UBND phường 12 thông báo đến ngân hàng để nắm rõ thông tin và thực hiện. Mọi vấn đề liên quan, người dân liên hệ với Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 phường 12 thông qua ông Lê Trung Hiếu, Trưởng Trạm y tế phường 12 số điện thoại 0979378695 để được giải đáp.

Phía đại diện ngân hàng Eximbank xác nhận, đây là trường hợp khách hàng bị Covid-19 đến giao dịch tại chi nhánh của Eximbank và tiếp xúc với nhân viên ngân hàng. Thông tin cụ thể sẽ được Ngân hàng Eximbank cập nhật sau.