Chỉ nhờ vào chi tiết này, Sam đã không đi vào "vết xe đổ" của các mỹ nhân khác khi diện váy body

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng vừa mới khiến dân tình phải ná thở trước nhan sắc và sự quyến rũ của mình khi diện một thiết kế đầm bodycon ôm sát.

Có thể nói, trong số các hot girl đời đầu thì Sam đến nay vẫn giữ được phong độ về cả nhan sắc và tài năng. Cô nàng ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, trưởng thành và mặn mà hơn. Cô sở hữu vóc dáng gợi cảm với đường cong nóng bỏng, Sam không ngại khoe dáng trong những bộ cánh ôm sát tôn đường cong tuyệt mĩ của mình. Và cô nàng vừa mới khiến dân tình phải ná thở trước nhan sắc và sự quyến rũ của mình khi diện một thiết kế đầm bodycon ôm sát.

Empty

Đã lâu lắm rồi, Sam mới gợi cảm đến nhường này. Cô nàng diện thiết kế đầm ôm sát màu xanh tôn tối đa nước da trắng không tì vết, phô diễn đường cong tuyệt mĩ. 

Empty

Sam của ngày nào nay đã trở thành ngọc nữ Vbiz với nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo cùng vóc dáng gợi cảm không thể xem nhẹ.

Không chỉ gợi cảm mà Sam còn tinh tế chọn miếng dán cup ngực, ôm toàn bộ vòng 1 chứ không chỉ là miếng dán nhỏ nhắn như nhiều người vẫn mặc. Vậy nên không có chuyện lộ miếng dán hay tạo cảm giác nhạy cảm khi ngắm nhìn.

Có thể thấy, cô đã rút kinh nghiệm từ rất nhiều người đẹp Vbiz như Hà Hồ, Tường Linh, Ngọc Trinh khi dán miếng dán nhỏ nhắn mà chọn một kiểu áo bra cup ngực ôm lấy vòng 1.

Empty

Tường Linh có thể thua xe về độ tinh tế so với Sam. Cô lộ nguyên miếng dán nhìn khá nhạy cảm trước ống kính máy ảnh.

Empty

Hà Hồ cũng từng lộ miếng dán ngực khi diện một thiết kế đầm cổ V sâu gợi cảm, mặc dù không quá phản cảm nhưng người nhìn vẫn nhận ra dấu vết này là của miếng dán bên trong.

Empty

Ngọc Trinh lại diện đầm đen mỏng manh lộ rõ miếng dán cup ngực trước ánh đèn flash khiến tổng thể kém sang.

Empty

Mang tiếng là nữ hoàng nội y nhưng Ngọc Trinh có mấy lần bị nội y hại. Lần này cô để lộ dấu vết của miếng dán khi diện đầm cup ngực. 

Empty

Tóc Tiên cũng không ngoại lệ với lần lộ ngay miếng dán ngực trên sân khấu. Đó là phần ngực trễ gợi cảm của bodysuit vô tình để lộ dấu vết miếng dán và ngay lập tức bao nhiêu ánh nhìn chú ý đến.