Chia sẻ chuyện hỏi tội con gái, Hồng Quế bất ngờ kêu than áp lực vừa làm bố vừa làm mẹ

( PHUNUTODAY ) - Hồng Quế dùng đủ biện pháp từ nhẹ nhàng nói lý lẽ, phân tích, đến dọa dẫm để con nhìn nhận lại hành động của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh dạy con gái Cherry. Trong clip, cô con gái bị mẹ phạt vì bỏ dở đồ ăn, trong lúc hỏi tội, Hồng Quế phát hiện con gái nói dối không ngủ trưa. Cô dùng đủ các biện pháp để con nhìn nhận lại hành động của mình. 

"Con có biết ngoài kia lũ lụt, nhiều bạn không có đồ ăn mà sao con lại bỏ dở vứt đi như thế? Cái gì con cũng muốn nhất, đồ ăn ngon nhất, quần áo đẹp nhất..., thế mà con lại hư. Con còn tội không ngủ trưa mà lại nói dối mẹ là ngủ. Con đừng làm mẹ buồn nhé. Mẹ chán, thất vọng là mẹ đi luôn. Mẹ để lại con cho ông bà nuôi. Mẹ cũng cấm con gặp bố luôn", Hồng Quế phân tích. 

hong-que-day-con-gai 2

Hồng Quê bảo: "Nuôi con là cả một hành trình áp lực. Từ dịu dàng tới vai ác, mẹ vẫn phải đảm nhận mọi vai trong mọi hoàn cảnh. Ai nói mẹ ghê gớm, nghiêm khắc cũng được, nhưng cứ thử vừa làm bố vừa mẹ như thế này đi thì sẽ hiểu tại sao. Con ngoan hay hư đều do một tay bố hoặc mẹ nuôi dạy".

Hồng Quế từng là một trong những chân dài đình đám được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn vóc dáng. Năm 2016, khi đang là ứng cử viên sáng giá của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế bất ngờ rút lui với lý do đã mang bầu. Cô đã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, nhưng danh tính bố đẻ Cherry luôn được Hồng Quế giữ kín.

hong-que-day-con-gai 1

Sau thời cô cũng chia sẻ mình đã chia tay với bố của con gái. "Cho vài trăm tỷ cũng không yêu lại bố của con gái. Anh không xứng nên nhường cho người khác", cô nói rõ. Dù vậy dạo gần đây, dường như mối quan hệ của cả hai đã được cải thiện, cô cũng nhắc đến người đàn ông này nhiều hơn. 

Còn nhớ vào ngày sinh nhật của người này, Hồng Quế vẫn gửi lời chúc khá ngọt ngào: "Mặc dù sinh nhật anh nhà đã qua nhưng vì bận quá nên em quên luôn sinh nhật bố Ry, nên là bây giờ muốn chuộc lỗi thì nên mua gì và chuẩn bị gì bây giờ mọi người nhỉ!".