Chia sẻ clip đi từ thiện nhưng lại bị nói tự PR bản thân, Trang Trần 'nóng mặt' lên tiếng làm rõ

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần thẳng thắn cho rằng việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần vừa lái xe vừa livestream kể cho khán giả nghe về buổi phát cơm từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Theo đó, cô tự lái xe riêng chở các suất cơm tới gần bệnh viện này để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện của cô nhận được sự ủng hộ của công an giao thông khu vực.

Mọi chuyện diễn ra hết sức suôn sẻ đến khi một nữ nhân viên mặc đồng phục của một công ty vệ sinh tới nhận cơm và chỉ trích hành động quay clip của Trang Trần. Người này cho rằng, cô quay clip để tung lên mạng xã hội, khoe với mọi người nhằm PR bản thân.

trang-tran-nong-mat-vi-bi-mang-lam-tu-thien-de-cau-view-pr-ban-than-0f4-5054631

Thế nên Trang Trần đã phải có một buổi nói chuyện rõ ràng với khán giả về buổi từ thiện. Cô giải thích: “Hôm nay, tôi đi xe của tôi, không phải chiếc xe đã được báo với các anh công an giao thông về việc phát cơm từ thiện, tránh phạt nguội. Bởi ở khu vực Bệnh viện Ung bướu có xử phạt nguội các xe đỗ không đúng quy định.

Khi chị đó hỏi, tôi bảo tôi quay phát cơm và nếu bị anh công an giao thông nào quay chụp sẽ biết biển số. Tôi giải thích về việc phát cơm từ thiện của mình. Người ta chạy xe máy ngoài đường, đứng xa để rồi dùng máy quay, mắt tôi cận, không thể nhìn rõ được”.

Trang Trần cho rằng, việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường. Đây là công việc giúp cho nhiều người biết đến bếp ăn, các mạnh thường quân sẽ gửi tiền quyên góp để giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời bất hạnh. Việc PR quá trình phát cơm từ thiện sẽ thu hút được nhiều tình nguyện viên dành thời gian đến hỗ trợ việc nấu nướng và vận chuyển hàng nghìn suất cơm tới tay người nghèo. Ngoài ra, việc quay clip được xem là bằng chứng để Trang Trần báo cáo với mạnh thường quân đã quyên góp tiền trước đó để họ tiếp tục đồng hành cùng cô trong các dự án thiện nguyện tiếp theo.

trang-tran-nong-mat-vi-bi-mang-lam-tu-thien-de-cau-view-pr-ban-than-4cf-5054631

Cựu mẫu bức xúc: “Tôi đang mang tâm thế của người đi làm việc thiện, san sẻ yêu thương. Nhưng cách chị ta nói làm tôi cảm thấy coi thường chị ta! Tôi nói thẳng như thế này: Chị đừng có sân si, người ta làm từ thiện có quay chụp lại, đúng sai trong tâm người ta biết!”.

Cuối cùng, Trang Trần nhấn mạnh: “Các nghệ sĩ nổi tiếng cần làm điều đó để lan tỏa đến fan hâm mộ với mong muốn mọi người chung tay cùng họ. Đấy là điều nên làm! Tôi rất cảm ơn họ vì họ chỉ cần một hành động, một câu nói cũng giúp đỡ được rất nhiều bà con nghèo”. Quan điểm của cô nhận được sự đồng tình của không ít dân mạng./.