Chia tay Bảo Anh chưa lâu, Hồ Quang Hiếu đã công khai tỏ tình với Nam Thư

( PHUNUTODAY ) - ặp đôi này trước đây đã làm người hâm mộ bất ngờ vì độ tình tứ trên gameshow.

Hồ Quang Hiếu là một trong những nam ca sĩ đào hoa bậc nhất làng giải trí. Hậu chia tay Bảo Anh, hiện anh đang là anh chàng độc thân đắt giá. Gần đây anh dính tin đồn hẹn hò Nam Thư. 

Mới đây nhất, khán giả khá bất ngờ khi thấy Hồ Quang Hiếu - Nam Thư trở nên thân mật trong một chương trình truyền hình. Anh chọn Nam Thư là mỹ nhân để tặng hoa và bày tỏ lời ngọt ngào. Đặc biệt anh còn nhắn nhủ: "Tặng em hoa, với mong muốn gặp được người yêu thương". Ngay lúc này, cô lại hỏi ngược: "Nếu không gặp được ai thương thì sao". Anh đáp nhanh: "Không ai thương, anh thương".

ho-quang-hieu-va-nam-thu 1

Hành động của Hồ Quang Hiếu khiến nhưng người đồng nghiệp như Trường Giang, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Quang Trung, Jun Phạm, BB Trần,... cũng bất ngờ. Lúc này, Nam Thư tỏ ra xúc động: "Em mong manh dễ vỡ lắm, qua những mối tình thì không còn niềm tin vào đàn ông nữa. Qua câu nói của anh Hiếu làm tim em bồi hồi xúc động. Cảm ơn Hiếu".

Trước đó cả hai cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ đang hẹn hò. Cụ thể là khi  nam ca sĩ đã tham gia trình diễn mang lại bầu không khí sôi động làm cho Nam Thư ngồi bên dưới rất phấn khích. Người đẹp còn thoải mái tựa hẳn người vào Hồ Quang Hiếu. Đôi khi những hành động chỉ mang tính đùa giỡn cũng có thể trở thành hiện thực. Khán giả khá mong chờ màn kết đôi của hai trai tài gái sắc này. 

nam-thu-bat-ngo-khi-duoc-ho-quang-hieu-tang-hoa-to-tinh-tren-san-khau-aa5e3288

Chỉ có điều, có lần am ca sĩ khẳng định mọi thứ không như những gì người hâm mộ đang nghĩ, cả hai chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp: "Tôi và Nam Thư chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp. Tôi cũng nói chuyện với Thư nhưng không nhiều". 

Sau tan vỡ với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tâm sự mình chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Nói về việc còn làm bạn với Bảo Anh không, Hồ Quang Hiếu đáp: 

"Tôi và Bảo Anh lâu rồi không gặp nhau, cũng không còn là bạn luôn. Tôi và cô ấy không còn liên lạc nữa. Tôi cũng không theo dõi những hoạt động nghệ thuật gần đây của cô ấy. Lâu lâu thấy trên mạng có clip thì vào coi một chút rồi đi ra, nhiều chuyện chút xíu xem dạo này có thay đổi gì không, vậy thôi.".

Đây có lẽ là câu trả lời cho nhiều đồn đoán "gương vỡ lại lành", "chia tay làm bạn" của fan hâm mộ. Trước đó Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhiều lần gây chú ý khi có những dấu hiệu quay lại như đi du lịch, thả thính nhau.