Chiều fan như Đen Vâu: Sẵn sàng ngồi chấm Facebook để giúp fan nữ tìm crush bị “thất lạc”

( PHUNUTODAY ) - Dù bận rộn nhưng Đen Vâu vẫn dành thời gian “chấm” bài cho một fan nữ đang tìm kiếm chàng trai mà cô tình cờ gặp trong lúc đi xem anh biểu diễn.

Mới đây nhất, trong bài viết của nam rapper Đen Vâu bất ngờ có lời cầu cứu của một “đồng âm” (tên cộng đồng người hâm mộ yêu thích Đen Vâu) đang tìm kiếm thông tin của chàng trai "tình yêu sét đánh" mà cô bạn tình cờ gặp khi đi xem anh biểu diễn.

Empty

Chiều fan như Đen Vâu: Sẵn sàng ngồi chấm chấm Facebook để giúp fan nữ tìm crush bị “thất lạc”

Theo đó, fan nữ này đã có mặt trong buổi biểu diễn của Đen Vâu tại Hải Phòng ngày 18/7 vừa qua. Trong đêm nhạc, cô bạn đã "vấp" phải một anh chàng nhưng vì mải chạy đi chụp ảnh với thần tượng nên chưa kịp xin thông tin để làm quen. Vì quá mong muốn gặp lại chàng trai, người này đã bình luận vào bài viết của Đen Vâu để tìm lại được chàng trai đó và "tính kế lần sau rủ đi xem show chung".

Empty

Đọc được lời cầu cầu cứu của fan, Đen Vâu lập tức vào để lại vỏn vẹn từ “Chấm” với mục đích giúp cho bình luận của bạn fan này không bị trôi và xuất hiện lên hàng đầu để nhiều người nhìn thấy hơn. Chưa dừng ở đó,  sau nửa ngày trời, nam rapper tiếp tục vào bình luận thêm để giúp tương tác. Lần này anh ghi dài hơn: "này thì chấmmmm, tìm được bạn nhớ bảo chú mừng với nhá".

Empty
Empty

Đen Vâu nhiệt tình chấm bài cho fan nữ để sớm tìm được crush bị "thất lạc"

Mặc dù bận rộn xong giọng ca Bài này chill phết vẫn thường dành thời gian để trả lời fan với những câu từ dễ thương, không kém phần mặn mà. Thế nên không lạ khi thấy Đen Vâu sở hữu một cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo và đặc biết rất "chung tình" với anh.

Empty

Đen Vâu sở hữu một cộng đồng người hâm mộ vô cùng đông đảo và đặc biết rất "chung tình" với anh

Được biết, Đen Vâu là một trong những ca sĩ đi lên từ cộng đồng Underground ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi lời ca mộc mạc, giản dị chân phương.Từ một chàng công nhân nghèo chẳng dám nghĩ những sản phẩm của mình sẽ giúp ích được cho mọi người, Đen Vâu đã có được vinh dự nhận giải thưởng cao quý và uy tín trên con đường âm nhạc.

Empty

Thành công này là một phần thưởng vô cùng xứng đáng sau bao nhiêu năm viết nhạc, hát nhạc với niềm đam mê nhiệt huyết và lòng yêu nghề cháy bỏng của Đen Vâu. Một số bài hát nổi bật của nam rapper như:  Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em, Đưa Nhau Đi Trốn, Lộn Xộn, Ngày Khác Lạ, Ta Cứ Đi Cùng Nhau,...