Chính thức hé lộ giới tính song thai của Hồ Ngọc Hà ở tháng thứ 5 thai kỳ

( PHUNUTODAY ) - Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Những ngày gần đây, hình ảnh Hà Hồ để lộ bụng to trong tháng thứ 5 của thai kì đang được dân tình chia sẻ rần rần trên MXH. Mặc dù chưa một lần lên tiếng về điều này, song vòng 2 ngày một to của nữ ca sĩ càng khiến dân tình tò mò hơn về giới tính của thai nhi trong bụng nữ hoàng giải trí.

Empty

 Hồ Ngọc Hà để lộ vòng 2 rõ mồn một

Theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay. Thông tin này càng được khẳng định khi nhớ lại bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi của Subeo mới đây, hình ảnh chiếc bánh kem được dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài hình 1 bé trai cao lớn còn có một người mẹ cầm tay 2 con: 1 trai, 1 gái như việc Hồ Ngọc Hà ngầm ẩn ý về giới tính của 2 nhóc tì sắp chào đời.

Empty

Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai: 1 trai, 1 gái

Trước đó vài ngày, Hồ Ngọc Hà còn khẳng định mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình Kim Lý khi gọi mẹ ruột của bạn trai là "mama" dù chưa có đám cưới chính thức nào diễn ra. Cụ thể, nhân ngày sinh nhật của mẹ, Kim Lý đã hạnh phúc đăng tải thời trẻ của bà kèm lời nhắn xúc động bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Con biết lời nói không bao giờ là đủ, nhưng tự đáy lòng mình con muốn gửi lời cảm ơn vì tất cả mọi điều mẹ dành cho con. Con yêu mẹ vô cùng và mong sẽ sớm được chúc mừng mẹ trong thời gian tới".

Empty

Hà Hồ thể hiện mối quan hệ thân thiết với gia đình Kim Lý

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời chúc mừng tới mẹ chồng tương lai dưới phần bình luận. Cô viết: "Happy birthday Mama" (tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật mẹ"). Có thể thấy, với cách xưng hô ngọt ngào và gần gũi của Hồ Ngọc Hà dành cho mẹ chồng phần nào chứng minh được mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Empty

Được biết, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất. Hiện tại, sau gần 3 năm yêu đương mặn nồng, Hồ Ngọc Hà vướng vào nghi vấn mang song thai với Kim Lý khi thường xuyên diện váy áo rộng thùng thình, lộ vòng 2 lớn bất thường.