Choáng với hình ảnh Trấn Thành lộ phần nhạy cảm khi đóng phim Tết

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ gây sốt với những cảnh tình tứ giữa Quốc Anh với Nhã Phương, Trailer phim "Trạng Quỳnh" còn khiến khán giả choáng với cảnh lộ hẳn "phần dưới" của Trấn Thành.

Clip trailer phim "Trạng Quỳnh".

Sau thành công của “Siêu Sao Siêu Ngố" Tết 2018, đạo diễn Đức Thịnh đã chuẩn bị hơn 1 năm để có thể giới thiệu tới khán giả một bộ phim Tết hấp dẫn, pha trộn hài hòa giữa yếu tố giải trí và dân gian, với dàn diễn viên trẻ được yêu thích gồm Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương.

Trấn Thành trong phim Trạng Quỳnh

Trấn Thành trong phim Trạng Quỳnh

Với bối cảnh làng quê Việt xưa và lối gây cười trào lộng, dí dỏm được yêu thích trong dân gian; “Trạng Quỳnh” xứng đáng trở thành tác phẩm đáng xem nhất dịp Tết Nguyên đán 2019 này khi kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó.

Ngoài cảnh tình tứ đầy ẩn ý giữa chàng hot boy Quốc Anh và Nhã Phương, thì khán giả còn tận mắt chứng kiến Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” trong đoạn video mới này!

Nhưng chi tiết Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” mới thực sự gây choáng cho tất cả người hâm mộ.

Nhưng chi tiết Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” mới thực sự gây choáng cho tất cả người hâm mộ.

Chỉ qua vài phút trailer ngắn ngủi, bộ phim về Trạng Quỳnh đại diện cho tài trí, sự lém lỉnh và hướng thiện của dân gian Việt đã hiện lên sinh động và đặc biệt hấp dẫn.

Đó là các một Trạng Quỳnh và người bạn đồng hành - Xẩm khi thì thông minh, lúc thì hài hước; cuộc đời lắm biến cố của nàng tiểu thư xinh đẹp, hiền tài tên Điềm; và hành trình thi cử chẳng hề dễ dàng của Trạng Quỳnh để làm quan cống hiến cho đất nước và nhân dân...

Vẫn mang nguyên tinh thần của những giai thoại xưa, lời thoại của nàng Điềm: "Dân chúng cần một vị quan tốt, xã tắc cần một người như anh" đã thể hiện cả tình yêu sâu sắc giữa cặp đôi chính lẫn tình yêu dành cho xã tắc, giang sơn nước Việt.

Nhã Phương có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn.

Nhã Phương có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn.

Bước từ không khí rộn ràng ngày Tết vào rạp chiếu, khán giả chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng khi bắt gặp tất cả những giá trị lâu đời xa xưa trên màn ảnh, được sống lại trong không khí làng quê Việt xưa qua giai thoại về Trạng Quỳnh.

Bản tthân đạo diễn Đức Thịnh cũng không khỏi xúc động: “Giai thoại về Trạng Quỳnh là thứ gắn bó với tuổi thơ của tất cả đoàn làm phim. Vậy nên khi quyết tâm làm thành hình câu chuyện đầy gắn bó ấy, tất cả chúng tôi ai nấy cũng có cảm giác rất tự hào, thiêng liêng.

Sau quá trình xây dựng kịch bản, diễn viên hóa thân và hậu kỳ công phu, tôi đã vô cùng xúc động khi nhìn lại thành quả. Quả thật, những ước mơ của ông cha thời xa xưa, cùng với muôn vàn tưởng tượng sống động của chúng tôi về nhân vật Trạng Quỳnh ngày bé đã thực sự hoàn chỉnh và sẵn sàng đến với khán giả trên màn ảnh rộng đúng dịp Tết Nguyên đán năm nay”.

Thu Nương (T/h)/Khoevadep