Chọn sản phẩm như thế nào để sở hữu làn da trắng mịn như em bé?

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều người khôn ngoan hơn khi đặt những sản phẩm vào cơ thể. Họ biết mình muốn gì và đầu tư từ công nghệ đến những sản phẩm thường ngày vào chăm sóc da. Đây là những xu hướng chăm sóc da năm 2019.

Quy trình chăm sóc da được sắp xếp lại

sailamchamsocdaellevietnam2_grande

Một trong những xu hướng trang điểm lớn nhất cho năm 2018 là vẻ ngoài tự nhiên, điều đó có nghĩa là năm 2019, toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp đang quay trở lại những điều cơ bản, theo chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp Corey Michol Sam. Nói cách khác, quy trình chăm sóc da sẽ đơn giản hơn, tập trung vào việc làm sạch, làm săn chắc và giữ ẩm. Phương pháp chăm sóc da đơn giản này giúp người dùng có thời gian tập trung vào các khía cạnh khác trong cuộc sống, như chăm sóc bản thân và giữ gìn sức khỏe, đồng thời cho phép lỗ chân lông của họ được thở.

Nhận lời khuyên, tư vấn

Bất kể nhu cầu hay câu hỏi mà bạn có, có một ứng dụng cho điều đó. Bây giờ bạn có thể sẽ làm điều tương tự đối với các vấn đề về da của bạn, theo bác sĩ da liễu Tiến sĩ Janet H. Prystowsky, MD, Ph.D. Ứng dụng cho phép mọi người viết nhật ký, tìm hiểu về làn da và thảo luận với bác sĩ da liễu của họ, cô ấy giải thích. Nếu bạn tò mò, hãy kiểm tra cửa hàng ứng dụng cho iPhone hoặc Android của bạn.

Ngoài các ứng dụng, sẽ có một loạt các thiết bị làm đẹp thông minh, các công cụ làm đẹp có thể dễ dàng kết nối với Internet, Bluetooth và các ứng dụng di động. Bên cạnh việc cung cấp kết quả nhanh hơn và thiết kế tiên tiến, dòng thiết bị mới này sẽ mang lại sự tiện lợi, để kết hợp chúng vào thói quen chăm sóc da một cách liền mạch nhất có thể.

Chọn sản phẩm chứa SPF

Khi môi trường ô nhiễm, khói bụi và ung thư da tăng cao, mọi người sẽ chú trọng nhiều hơn đến SPF trong các sản phẩm. Mọi người sẽ sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn cũng như các sản  phẩm chăm sóc da sẽ tích hợp SPF vào trong thành phần.

Sản phẩm chăm sóc da sẽ đáp ứng với viêm và ô nhiễm

Có một bằng chứng gắn kết để hỗ trợ rằng ô nhiễm không chỉ làm tăng lượng sắc tố, đỏ và nếp nhăn mà còn có thể làm tăng sự mất xương. Tin tốt là có một cách để kiểm soát những nhược điểm này, vì Tiến sĩ Fabi giải thích rằng các loại thuốc bôi mà chúng ta sử dụng trên da, cũng như các chất tẩy rửa chúng ta sử dụng, có thể giảm thiểu các hạt bụi bám trên mặt và giúp giảm thiểu tác hại ảnh hưởng lão hóa của ô nhiễm lên da. Cô đề nghị rằng sử dụng một loại thuốc bôi với chất chống oxy hóa mạnh có thể tránh được chứng viêm có hại.

Nhiều thương hiệu chăm sóc da chú ý đến thành phần tự nhiên, organic

Hiện nay, mọi người rất quan tâm đến các thành phần trong sản phẩm chăm sóc da. Và càng ngày có nhiều thương hiệu chú ý đến thành phần tự nhiên, organic có lợi cho làn da và cả cho môi trường.

Liệu pháp ánh sáng được nhiều người chọn lựa hơn

lieu-phap-anh-sang-trong-dieu-tri-mun-co-thuc-su-dem-lai-hieu-qua-2

Liệu pháp ánh sáng không phải là điều gì mới, nhưng khi nghiên cứu mới làm sáng tỏ hơn về lợi ích của liệu pháp ánh sáng, ngày càng nhiều bác sĩ da liễu sẽ kê đơn cho bệnh nhân của họ. Đã có rất nhiều nghiên cứu gần đây về khả năng chữa bệnh của đèn LED, đỏ cho viêm, vàng chống lão hóa, xanh dương cho mụn trứng cá và xanh lá cây cho sắc tố da. Bằng cách kết hợp các phương pháp điều trị bằng ánh sáng LED này với chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn hai đến ba lần một tuần, nó sẽ tăng tốc kết quả của bạn.

Chăm sóc da chuyên nghiệp

Phác đồ chăm sóc da truyền thống là cần thiết để duy trì hàng ngày, nhưng để có được kết quả nhanh hơn, xu hướng sẽ hướng tới các sản phẩm khoa học và y tế hơn. Với các phương pháp phân phối và tín hiệu tế bào tốt hơn, bạn có thể thấy kết quả tốt hơn, đặc biệt là trong các sản phẩm chống lão hóa hỗ trợ sản xuất collagen.

Hoàng Dương(T/H)/Khoevadep