Chồng cũ Phi Thanh Vân hạnh phúc lên chức bố lần 4 sau ồn ào tự tử vì nợ nần?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, chồng cũ Phi Thanh vân đã hạnh phúc báo tin được lên chức bố lần 4 với người vợ thứ 3 sau ồn ào tự tử vì nợ nần.

Ly hôn Phi Thanh Vân không bao lâu, Bảo Duy kết hôn với vợ Việt kiều Australia tên Thúy Oanh. Sau đám cưới, cặp đôi không sống chung mà mỗi người một nơi. Trong khi Bảo Duy ở Việt Nam quản lý công ty riêng, thì Thúy Oanh sống ở Australia để lo cho công việc của mình. Dù bận rộn nhưng cặp đôi thường xuyên di chuyển qua lại giữa hai nước để "hâm nóng" tình cảm. Trong suốt thời gian mang thai, Bảo Duy thường xuyên liên lạc, hỏi thăm sức khỏe của vợ.

Bảo Duy và người vợ thứ 3 Thúy Oanh.

Bảo Duy và người vợ thứ 3 Thúy Oanh.

Dưới bài viết, chồng cũ Phi Thanh Vân nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè và cư dân mạng khi lên chức bố lần 4. Sau loạt lùm xùm nợ nần, đây là nguồn động viên lớn đối với chàng doanh nhân trẻ.

3
Cư dân mạng chúc mừng Bảo Duy vì được lên chức bố lần 4.

Cư dân mạng chúc mừng Bảo Duy vì được lên chức bố lần 4.

Những ngày Tết Nguyên đán, Bảo Duy được nhìn thấy với mái đầu đã xuống tóc, thân hình tiều tụy. Theo một nguồn tin, cách đây khoảng 15 ngày, chồng cũ Phi Thanh Vân đã tự vẫn bằng thuốc ngủ nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau biến cố lớn, Bảo Duy thông báo lên núi ở ẩn một thời gian và giao toàn bộ quyền quản lý công ty cho chị ruột. Nhiều người hâm mộ mong chồng cũ Phi Thanh Vân sẽ lấy lại tinh thần, tìm được cách giải quyết nợ nần.

Giữa lúc thông tin Bảo Duy tự tử vì nợ nần gây xôn xao dư luận thì khi chia sẻ trên báo chí, chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết hiện tại anh vẫn trong trạng thái bất ổn về tâm lý và chưa tìm được hướng đi.

"Tôi phải tạm xa Sài Gòn, cứ đi khắp nơi như một con thiêu thân, không biết bao giờ mới thoát ra khỏi chuyện này. Đây là cái Tết đầu tiên tôi chỉ có một mình, cứ lang thang vô định. Tôi đang ở Huế và mai sẽ ra Hà Nội. Đầu óc tôi lúc này rất mông lung, không suy nghĩ được gì nữa", Bảo Duy chia sẻ.

Bảo Duy lên núi tĩnh tâm sau biến cố kinh doanh thất bại, nợ nần chồng chất.

Bảo Duy lên núi tĩnh tâm sau biến cố kinh doanh thất bại, nợ nần chồng chất.

Sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã vay tiền nóng để thành lập công ty mỹ phẩm. Lợi nhuận từ công ty này được Bảo Duy tiếp tục đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Thời gian đầu có lợi nhuận, Bảo Duy đã sử dụng tất cả nguồn vốn của công ty và tiền vay lãi suất cao đầu tư vào cổ phiếu.

Do thị trường biến động, những khoản đầu tư giảm mạnh khiến Bảo Duy nợ thêm nợ. Chỉ trong thời gian ngắn, chồng cũ Phi Thanh Vân đã mất đi hàng chục tỉ đồng, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất khiến bản thân bế tắc và từng suy nghĩ tiêu cực.

Hồi tháng 6.2018, chồng cũ Phi Thanh Vân lấn sân sang ca hát với MV phim ca nhạc đầu tay Mẹ đã cho con bầu trời. Trước đó Bảo Duy có con riêng với Phi Thanh Vân.

Khánh My (T/h)/Khoevadep

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông sẽ nghĩ gì khi vợ ngoại tình, hay họ nghĩ gì về một người phụ nữ bỏ gia đình để ngoại tình với họ? Một người ngoại tình để đến với họ, một người bỏ họ để ngoại tình, đàn ông khi ấy rốt cuộc đã nghĩ gì?