Chồng của người cháu dâu trong vụ việc cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Trong khi dư luận ầm ĩ vụ việc vợ mình vào nhà nghỉ với cậu mình, thì mới đây, người chồng của cô cháu dâu mới lên tiếng.

 Tiếp tục thông tin liên quan đến sự việc cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu, anh Hoàng (tên nhân vật đã được thay đổi, trú tại xã Ngọc Linh, huyện Vi Xuyên, tỉnh Hà Giang) - người chồng của cô cháu dâu trên cho hay, anh vẫn muốn coi vợ là bạn, mặc dù đã nộp đơn li hôn.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, anh Hoàng cho hay, hiện tại anh đang rất khổ tâm, áp lực về những gì đã xảy ra. Gia đình anh rất gay gắt và khó chấp nhận vợ anh - người đã có quan hệ ngoài luồng với cậu mình.

Anh Hoàng tâm sự, anh thường đi làm xa nhà nên cũng mới phát hiện mối quan hệ trái ngang này. Trước đó, vợ anh vẫn quan tâm và chăm sóc các con rất tốt nên anh không nghi ngờ gì.

Anh vẫn còn 1 chút niềm tin ở vợ, bởi trước khi xảy ra sự việc anh và vợ từng nói chuyện với nhau. Chị D. - vợ anh đã hứa và nhờ anh nói với người thân về việc sẽ chấm dứt mối quan hệ trái ngang với người cậu.

Chị D. còn nói sẽ nói chuyện với ông B. - người cậu cho rõ ràng 1 lần. Nhưng anh Hoàng gạt đi, cho rằng không nhất thiết phải nói chỉ cần không qua lại nữa là được.

tinngan_043903_805769955_1

Người vợ bắt quả tang cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu. Ảnh cắt từ clip

"Tối hôm xảy ra sự việc, tôi vẫn ở nhà. Hôm sau, tôi đi làm sớm cho đỡ nắng. Lúc tôi đi cô ấy vẫn ngủ. Sau đó phút sau tôi nhận được điện thoại của con trai cậu báo bắt gặp vợ tôi và cậu trong nhà nghỉ.

Cô ấy có giải thích rằng chỉ tình cờ gặp cậu ở cây xăng, sau đó 2 người nói chuyện với nhau lần cuối. Nhưng do sợ đứng ngoài mọi người nhìn thấy nên vào nhà nghỉ nói chuyện", anh Hoàng kể.

Cũng theo người chồng, từ khi anh gọi được cuộc điện thoại đến khi mọi người bắt gặp thì chỉ trong khoảng 15 phút mà lúc đó vợ anh đã đang đi ra khỏi nhà nghỉ. Do đó, vẫn có khả năng hôm đó chưa có chuyện gì xảy ra.

Bản thân anh, muốn bỏ qua để vun vén gia đình vì vẫn còn 2 con nhỏ. Nhưng đến nay chị D. lại đang đi cùng với người cậu nên sự việc càng trở nên phức tạp hơn.

"Bây giờ tôi và D. vẫn nói chuyện, hỏi han nhau vì có những thứ nuôi con tôi không biết. Tôi đã nộp đơn ra tòa, nhưng dù thế nào tôi vẫn coi D. là một người bạn. Tôi muốn các con vẫn có thể gặp và không mất đi tình yêu thương từ mẹ.

D. vẫn nói với tôi rằng muốn quay lại nhưng cô ấy không thể sống tại căn nhà này được nữa vì người thân và dư luận xung quanh", người chồng trải lòng.

Theo anh Hoàng giờ mọi chuyện không còn phụ thuộc vào việc anh và vợ mình muốn thế nào nữa, bởi gia đình anh rất khắc nghiệp trong vấn đề này.

"Tôi rất mệt mỏi, tôi đã nói với mọi người rằng chuyện của tôi hãy để tôi tự giải quyết.

Hiện tại tôi đã nộp đơn ra tòa, trước mắt là vậy. Còn sau này mọi việc đến đâu thì đến. Tôi không muốn suy nghĩ về việc này nữa. Dù thế nào tôi vẫn phải chăm sóc tốt cho các con của tôi", anh Hoàng nói.

Có một người chồng là vậy, thế nhưng theo một cán bộ địa phương, đây không phải lần đầu ông B. cùng cháu dâu là chị D. bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nhau.

Cách đây khoảng gần 1 năm, gia đình biết hai người này có quan hệ tình cảm nên đã rình và bắt quả tang đi nhà nghỉ lần thứ nhất vào khoảng cuối năm 2017.

Sau lần này, mọi người đã họp gia đình và khuyên bảo cả hai hãy chấm dứt mối quan hệ trái với luân thường, đạo lý này lại và hai cậu cháu đã đồng ý.

'Sau lần đấy, chồng D. cũng đưa vợ đi nơi khác để làm ăn nhưng đến tết (tết 2018) về quê để ăn tết.

Đến đầu năm mới (2018), do nhà không có người trông nom nên D. ở nhà chăm sóc con cái rồi lại quay lại với người cậu...', vị cán bộ địa phương nói.

Vị này chia sẻ, sau lần bắt gặp hai cậu cháu đi nhà nghỉ lần thứ nhất, hai bên gia đình vẫn hoà thuận, êm ấm vì chồng chị D. và vợ của ông B. là người hiền lành, yêu thương gia đình.

Ở địa phương chồng chị D. làm nghề hàn xì. Vì được chồng nuông chiều nên chị này không phải làm những việc nặng nhọc, chỉ chăm sóc cho hai con ăn học.

Cũng theo vị này, chồng chị D vẫn còn tình cảm với vợ nhưng do áp lực từ gia đình nhà nội và mọi người mới quyết làm đơn ly hôn.

'Chồng D. là người rất hiền lành, chịu khó, yêu thương vợ con còn D thì không thể chấp nhận được.

Khi bị bắt đi nhà nghỉ với cậu lần thứ nhất, D. còn về nhà ra điều kiện với chồng và nhà chồng là khi quay về phải quý nó (D. - PV) như xưa hoặc hơn xưa.

Thậm chí, nó cũng ra điều kiện, mọi người trong nhà không ai được nhắc lại chuyện cũ...' vị cán bộ địa phương bức xúc nói.

Được biết, giữa ông B. và người cháu dâu là chị D. chênh nhau khoảng 10 tuổi và hai gia đình sinh sống cách nhau khoảng gần 100 mét.

Sau khi bị bắt quả tang đi nhà nghỉ lần 1, hai người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được hơn một năm qua.