Chồng đang nhảy nhót trên sân khấu đám cưới, vợ bỗng dưng cầm chồi đánh khiến cả hội trường ngơ ngác

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang say sưa nhảy nhót theo điệu nhạc trên sân khấu đám cưới, người đàn ông bất ngờ bị vợ cầm chổi đuổi đánh, tạo nên câu chuyện dở khóc dở cười.

Đang nổi rần rần trên mạng xã hộ là đoạn clip, ghi lại cảnh vợ cầm chổi đánh chồng ngay trên sân khấu tổ chức đám cưới. Theo đó, một người đàn ông trung niên trong bộ quần áo tối màu đang nhảy nhót trên sân khấu theo điệu nhạc cực kỳ hăng say.

nguoi_danong111

Đằng sau ông là 2 MC gồm một nam và một nữ. Khi thấy ông chú nhảy nhót trước mặt mình, 2 người trông có vẻ cũng ngại nhưng không dám nói điều gì.Đang hăng say, bỗng một người phụ nữ hùng hổ cầm chổi lên đuổi đánh, lùa ông chú đi xuống. Hành động của cả hai khiến hội hôn ngỡ ngàng, một số lại bật cười trước tình huống "khó đỡ" này.

nguoi_dan_ong11111111111

Đính kèm đoạn video là dòng chú thích: “Ngày vui của con cháu, bác trai lên "chung vui" tí, chưa kịp nhảy hết khúc dạo đầu của điệu "cha cha cha" thì nóc nhà lỡ sập. Chú rể thấy cảnh này không biết có ngồi xuống nghĩ lại không nhỉ".

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã thu hút sự chú ý của dân tình. Mọi người không khỏi thích thú để lạo bình luận hài hước. Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng, người vợ cầm chổi lên đuổi đánh chồng như vậy là không nên.

“Ai mà chẳng có thú vui, người vợ cầm chổi đuổi đánh chồng trước mặt bao nhiêu người như thế là không nên. Việc này có thể khiến ông bị xấu hổ, mất mặt, mọi người chắc cũng không ai dám thoải mái nhảy múa, hát ca nữa”, một tài khoản mạng góp ý.