Chồng dù vô tâm đến mấy chỉ cần dùng chiêu độc này đảm bảo hiệu quả

( PHUNUTODAY ) - Người chồng dù vô tâm, hời hợt đến mấy cũng sẽ có tâm và ra sức vun đắp mái ấm nếu phụ nữ làm được điều này.

chong-vo-tam

Đàn ông có những người vô tâm bất chấp địa vị, giàu nghèo. Khi cái Tâm của họ không đặt nơi vợ thì trong hoàn cảnh nào cũng chỉ khiến vợ mình đau lòng.

Thực tế hiện có rất nhiều gã đàn ông giàu có, mỗi tháng đem về cho vợ một số tiền đã nghĩ mình quá cao siêu, tốt đẹp. Còn những vui buồn, sướng khổ của vợ thì mặc nhiên không cần biết và không cần quan tâm đến.

Thậm chí có những người đàn ông bất tài, vô dụng... một tháng chẳng góp đồng nào nuôi con còn lười biếng, ích kỉ, nhậu nhẹt đêm ngày…

Đàn bà thực sự có những người có chồng khổ sở bởi gồng gánh trên vai quá nhiều thứ. Trong một ngôi nhà mà người đàn ông quên đi trách nhiệm của mình thì lẽ dĩ nhiên đàn bà phải gánh luôn phần ấy.

Chồng vô tâm, có cũng như không, phụ nữ luôn cô đơn, buồn tủi mà chẳng biết ai sẻ chia. Bỏ không được mà tiếp tục sống như vậy thì đàn bà lại chịu quá nhiều thiệt thòi.

Vậy đàn bà phải làm gì khi sống với một người chồng vô tâm?

Có cuộc sống của riêng mình

Phụ nữ lấy chồng, nên nhớ rằng đừng ngốc nghếch gộp chung cuộc sống hôn nhân với cuộc đời của mình. Bạn có thể dốc lòng chăm sóc gia đình, thương yêu chồng con nhưng chớ dại mà  quên mất cuộc sống của bản thân. Do đó bạn hãy duy trì những niềm vui thời độc thân, hãy cứ nhín thời gian để đi café với bạn bè, đi học một lớp may vá hay làm bánh, khiêu vũ.

Cũng giống như đàn ông mê đá bóng, chơi cờ tướng hay nuôi cá cảnh, phụ nữ hãy cứ sống vui với sở thích của mình. Phụ nữ hãy tự kiến tạo đời mình, trân trọng bản thân và cho nhau không gian riêng, cho chồng thời gian để nhớ mình là cách giúp bạn nhận được sự yêu thương, quý trọng từ bạn đời.

Có khí chất

Phụ nữ có khí chất không phải là khi dát đầy hàng hiệu lên người, trang điểm thật đậm hay xịt nước hoa thật thơm, mà thực chất khí chất của phụ nữ nằm ở thần thái của họ khi bước đi khoan thai, qua lời nói ôn nhu nhưng đủ kiên định, qua cách họ đối nhân xử thế và qua cả những câu chuyện phiếm.

Bạn sẽ thấy, những lời bông đùa của phụ nữ có khí chất càng thanh tao, nhẹ nhàng bao nhiêu thì phụ nữ nông cạn lại càng hời hợt, thô thiển bấy nhiêu. Vì thế muốn đàn ông luôn yêu thương trân trọng hãy làm người phụ nữ có khí chất.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-du-vo-tam-den-may-chi-can-dung-chieu-doc-nay-dam-bao-hieu-qua-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê