Chồng lương gần 20 triệu chỉ bỏ ra 2 triệu/ tháng cho con nhưng điều này mới khiến vợ "uất nghẹn"

( PHUNUTODAY ) - Ngay cả khi vợ ốm phải nộp tiền viện phí thì người chồng vẫn nhất quyết không chi thêm một đồng nào.

Mới đây, một cô vợ đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về người chồng có thu nhập cao nhưng lại tính toán chuyện tiền nong với vợ con gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Theo như cô vợ này chia sẻ thì chồng cô đi làm xa, còn cô thì ở nhà vừa trông con nhỏ vừa đi làm. Được biết, thu nhập của người chồng này 1 tháng khoảng 17- 18 triệu đồng, tuy nhiên, anh chỉ chi 2 triệu/ tháng cho con nhỏ, còn lại thì gửi ngân hàng.

Đến tháng mới đây, con không may bị ốm nên số tiền mà chồng đưa không đủ chi tiêu nên cô vợ đã năn nỉ và được anh đưa thêm 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó, cô vợ cũng bị sốt xuất huyết không thể đi làm được nên không đủ tiền đóng viện phí và thuốc thang.

Khi cô vợ này nhắn tin để xin chồng tiền lo thuốc thang, ăn uống thì anh đã lập tức trở mặt cực phũ: "Chồng hết tiền rồi!". Người chồng cũng không ngại cho vợ biết là tiền lương mình đã đem đi gửi ngân hàng.

Tin nhắn của người vợ và chồng.

Tin nhắn của người vợ và chồng.

Thậm chí, sau một hồi nói qua lại thì người chồng này còn khẳng định mình chỉ lo cho con, còn vợ thì không quan tâm. Chưa hết, người chồng còn cho rằng dù vợ có đi đâu, làm gì thì cũng không phải việc của mình. Ngay cả khi cô vợ nói "dù vợ có chết thì cũng là việc của vợ, chồng cũng không quan tâm đúng không?" thì người chồng lập tức đáp "đúng".

Người chồng tuyên bố vợ làm gì cũng không quan tâm.

Người chồng tuyên bố vợ làm gì cũng không quan tâm.

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều phẫn nộ với cách cư xử của người chồng keo kiệt này.

"Giả sử không có tiền thì không nói, nhưng đem tiền gửi tiết kiệm thì được, còn vợ đau không bỏ ra một xu thì quá đáng thật.".

"Thật sự sợ hãi và không hình dung được xã hội hiện đại như thế này còn có một ông chồng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành" như thế. Sợ thật sự", một số dân mạng bày tỏ sự bức xúc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chong-luong-gan-20-trieu-chi-bo-ra-2-trieu--thang-cho-con-nhung-dieu-nay-moi-khien-vo-uat-nghen-search/

/Khoevadep

Tú Linh