Chồng sẽ hạnh phúc ''phát điên'' nếu được vợ làm cho những điều này khi ở trên giường mỗi tối

( PHUNUTODAY ) - "Chuyện chăn gối'' của hai vợ chồng vốn dĩ không phải là nghĩa vụ để khiến cả hai thêm mệt mỏi. Đôi khi cảm thấy đang căng thẳng thì bạn có thể nhẹ nhàng từ chối anh ất. Đừng cố ép buộc bản thân phải chiều chồng như vậy sẽ càng mệt mỏi.

Biết khen ngợi người đàn ông của bạn

Là phụ nữ hãy biết cách thúc đẩy cái tôi của người đàn ông bằng cách khen họ hấp dẫn, quyến rũ. Nhất khi khen ngợi năng lực giường chiếu của anh ấy, kết hợp với việc vuốt ve và siết chặt một vài điểm nhạy cảm trên cơ thể anh ấy. Chắc chắn điều này sẽ khiến cho anh ấy hưng phấn tột cùng.

Xóa bỏ nỗi sợ thân mật

Áp lực lúc nào cần phải ''thỏa mãn'' người phụ nữ có thể khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chán chường. Lúc nào bạn cũng cứng đơ sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mất đi tự tin.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chính nỗi sợ này lâu dài sẽ khiến anh ấy áp lực rồi muốn ra ngoài tìm người phụ nữ khác để tâm sự. Thế nên là vợ hãy thả lỏng bản thân, hãy hòa nhịp cùng với chồng để cả hai có thể thăng hoa nhất.

Khám phá cơ thể chàng bằng ánh mắt si mê

Đừng bao giờ đánh giá thấp người đàn ông của bạn, nếu anh ấy không phải chỉ ''yêu'' như một bản năng thì anh ấy cần tình cảm cũng không kém gì bạn đâu. Lúc nào anh ấy muốn đắm chìm trong sự lãng mạn. Nếu thực sự yêu anh ấy, bạn hãy vuốt vém quấn quýt bên anh ấy. Khiến anh ấy cảm thấy lâng lâng hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng sử dụng ''chuyện chăn gối'' như một công cụ để thương lượng

"Chuyện chăn gối'' của hai vợ chồng vốn dĩ không phải là nghĩa vụ để khiến cả hai thêm mệt mỏi. Đôi khi cảm thấy đang căng thẳng thì bạn có thể nhẹ nhàng từ chối anh ất. Đừng cố ép buộc bản thân phải chiều chồng như vậy sẽ càng mệt mỏi.

Đặc biệt đừng bao giờ sử dụng chuyện chăn gối như món hời, công cụ để đòi hỏi chồng chuyện gì đó. Vốn dĩ chuyện phòng the của hai vợ chồng là điều thiêng liêng chỉ nên dựa vào tình yêu chứ không nên đánh đổi bằng bất cứ thứ gì.