Chồng sẽ yêu chiều bạn hết mực nếu nắm được 3 "mánh" lấy lòng anh ấy

( PHUNUTODAY ) - Muốn lấy lòng đàn ông thì chẳng hề khó chút nào.

Nhiều người phụ nữ cho rằng mình chẳng việc gì phải cố lấy lồng chồng mình vì anh ta chẳng thèm chiều mình thì thôi. Nhiều người cho rằng như thế là tự hạ thấp bản thân trước chồng quá. Vậy nhưng suy nghĩ này hoàn toàn là sai lầm đó. Bởi khi bạn đã quyết định chọn anh ấy làm chồng, 2 người đã là gia đình là hạnh phúc của nhau vậy nên để giữ gìn và vun đắp thêm hạnh phúc ấy thì phải có sự cố gắng từ cả 2 phía. Vậy nên việc lấy lòng chồng chẳng bao giờ là thiệt cho bạn mà thậm chí là mang lại rất nhiều cái lợi đó.

Nhường nhịn chồng 1 chút

Không chỉ phụ nữ mới cần được nhường nhịn, chiều chuộng mà đàn ông cũng vậy. Nhất là chồng sau khi ở ngoài đi làm mệt mỏi, đủ mọi loại áp lực trong cuộc sống mà về nhà gặp ngay cô vợ hay cằn nhằn, hơn thua từng chút 1 với mình thì quả thật mệt hết chỗ nói. Vậy nên bạn chỉ cần nhường nhịn và chiều chuộng anh ấy trong những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi đã khiến anh ấy vô cùng mãn nguyện rồi.

4

Ví dụ như tối nay anh ấy muốn xem 1 trận bóng đá hay mà bạn cũng muốn xem bộ phim của mình thì tốt nhất hãy nhường chồng. Tốt hơn nữa là xem cùng anh ấy, chuẩn bị 1 chút đồ nhắm thì anh ấy sẽ nhìn bạn bằng 2 con mắt hình trái tim luôn cho mà xem. Đó chỉ cần đơn giản vậy thôi nhưng cũng khiến chồng bạn cảm thấy thoải mái khi ở nhà, ở bên cạnh bạn và sẽ càng yêu thương trân trọng bạn hơn.

Trong cuộc sống hôn nhân nên tránh những mâu thuẫn nhỏ nhặt bởi khi chúng tích tụ lại cũng có thể làm rạn nứt tình cảm. Hai cá thể riêng biệt chung sống dưới một mái nhà, sự nhường nhịn nhau là rất quan trọng, tất nhiên ngoại trừ những vấn đề thuộc về điểm mấu chốt của bạn. 

Thường xuyên nói với chồng những câu động viên cổ vũ chồng

Sau mỗi ngày chồng đi làm về thay vì cằn nhằn là "sao anh về muộn thế', "anh đi uống bia ở đâu mà nhìn bơ phờ thế", hay hỏi "lương đâu" thì hãy nói với chồng rằng "Anh có mệt không","Thích ăn món gì em nấu cho" hoặc xoa lưng anh ấy và nói "Anh vất vả rồi",... Thì chắc chắn trái tim chồng bạn sẽ "nhũn" ra bởi xúc động.

91

Người đàn ông thường có xu hướng giấu những cảm xúc, áp lực vào trong và tự giải quyết 1 mình. Khi họ cố gắng làm 1 thứ gì đó cũng luôn mong đợi 1 sự công nhận. Vậy nên chỉ cần 1 lời động viên, cổ vũ hay khen ngợi của bạn cũng khiến anh ấy cảm thấy vui vẻ và tự hào về những cố gắng nỗ lực của bản thân. Từ đó anh ấy cảm thấy có động lực để phấn đấu hơn nữa.

Học nấu những món chồng thích

"Con đường nhanh nhất để dẫn đến trái tim người đàn ông chính là đường dạ dày".

Bạn không cần phải quá đảm đang, khéo léo hay ngày nào cũng hì hụi trong bếp nếu công việc và cuộc sống quá bận rộn. Chỉ cần luyện tập và nấu ổn thỏa vài món ăn ưa thích của chồng, trổ tài vào những lúc anh ấy thèm ăn là đủ.

97

Ai cũng sẽ hạnh phúc khi được ăn món ngon mà người bạn đời nấu cho mình. Việc đó không hề khó đúng không? Tin rằng bất kể người phụ nữ nào cũng có thể làm được, kể cả với những vợ còn vụng về.