Chồng tổ chức sinh nhật cho nhân tình, vợ gửi tặng bánh với lời nhắn sâu cay: Dân tình vỗ tay khen "đẳng cấp"

( PHUNUTODAY ) - Pha dằn mặt con giáp thứ 13 này được cư dân mạng nhiệt tình hưởng ứng.

Chẳng cần gây ồn ào trên phố, không giật tóc hay xé áo, người vợ vẫn có thể "dằn mặt" tiểu tam một cách ấn tượng chỉ bằng món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật.

Câu chuyện này được một chủ cửa hàng bánh kem chia sẻ trên mạng xã hội. Bản thân cô cũng cảm thấy đây là một tình huống "dở khóc dở cười".

Chủ cửa hàng bánh kem viết: "Chưa bao giờ làm bánh mà em cảm thấy dễ dàng mà khó khăn như thế này. Dễ vì làm bánh quá đơn giản, khó là vì nó khó lòng.

Chuyện là như thế này ạ:

Có một chị khách gọi cho em, đặt một cái bánh không cần trang trí cầu kỳ chỉ ghi chữ, xài hai màu trắng đen thôi ạ.

Chị kể một hơi dài, với nội dung: Dạo này chồng chị có chút thay đổi và theo tìm hiểu thì chị biết được là anh ấy có bồ. Theo thông tin tình báo thì chiều nay anh có tổ chức sinh nhật cho cô bồ đó. Chị muốn đặt một cái bánh kem với nội dung như vậy và mang đến buổi tiệc giúp chị.

Em đã giao bánh trở về bình an, đôi khi làm bánh và giao bánh thôi mà cũng mang tính chất quá nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm. Cũng may mắn cho em là đến buổi tiệc có nhờ bảo vệ mang vào, chứ em mà mang vào chắc cũng khó về.

Và bây giờ em không biết rằng buổi tiệc có còn vui nữa không? Và không biết số phận cái bánh cực kỳ thơm ngon của em nó sẽ ra sao nữa?

Thương em. Em chỉ là cô gái làm bánh kem kiếm tiền nuôi con ăn học chứ không muốn tạo nghiệp".

Chiếc bánh sinh nhật được người vợ đặt làm để tặng cho con giáp thứ 13 vào ngày sinh nhật.

Chiếc bánh sinh nhật được người vợ đặt làm để tặng cho con giáp thứ 13 vào ngày sinh nhật.

Lời chia sẻ hài hước của chủ cửa hàng bánh kem nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người này cũng chia sẻ hình ảnh của chiếc bánh. Hóa ra người vợ đã đặt bánh và yêu cầu viết một lời nhắn gửi đến cô tiểu tam kia như sau: "Yêu đương là mối quan hệ dành cho 2 người. Nhưng vẫn có kẻ không biết đếm. Chồng nghèo vỗ về quanh năm/ Sao bằng sếp lớn ăn nằm buổi trưa. Gửi em 13".

Cộng đồng mạng hưởng ứng với màn dằn mặt cao tay không hề ồn ào này của cô vợ. Không biết sau khi nhận được chiếc bánh sinh nhật này, người chồng, tiểu tam cùng những người tham dự bữa tiệc sẽ phản ứng ra sao.

Không để dân tình chờ đợi lâu, chủ tiêm bánh nhanh chóng cập nhật thêm tình hình bữa tiệc: "Cái bánh bình an nhé cả nhà. Không bị quăng ném gì nhé. Toàn là người lịch sự, anh chồng tặng lại bánh và tiệc cho nhân viên của nơi tổ chức, thanh toán và ra về trong mớ suy tư hỗn độn".